Trường Nhật ngữ Tokyo Kogakuin

Fax: +81-3-3352-2173

Website: http://www.technos-jpschool.ac.jp/

Khái Quát Về Trường Nhật Ngữ Tokyo Kogakuin

Trường Nhật ngữ Tokyo Kogakuin ra đời năm 1971, là một trong những ngôi trường uy tín hàng đầu tại Nhật Bản. Trường Nhật ngữ Tokyo Kogakuin là trường trực thuộc hệ thống với các trường đại học công nghệ Tokyo Kogakuin và Đại học Du lịch và Khách Sạn Tokyo. Vì vậy nếu học viên sau khi kết thúc khóa học Nhật ngữ, có thành tích tốt có thể lên thẳng các trường đại học này.

Trường  Nhật ngữ Tokyo Kogakuin

Trường  Nhật ngữ Tokyo Kogakuin có cơ sở vật chất hiện đại, một trong những ngôi trường hàng đầu Nhật Bản

Đối với những sinh viên có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp, Trung tâm Hướng nghiệp của Trường Cao đẳng Sogo Gakuin Technos sẽ hỗ trợ họ.

1.      Vị trí Trường Nhật Ngữ Tokyo Kogakuin

Trường Nhật ngữ Tokyo Kogakuin nằm tại Tokyo - thủ đô và là tỉnh đông dân nhất của Nhật Bản. Tokyo là trung tâm chính trị và kinh tế của đất nước, cũng như là nơi đặt trụ sở của Nhật hoàng và chính phủ quốc gia. Là một phần của khu vực công nghiệp bao gồm các thành phố Yokohama, Kawasaki và Chiba, Tokyo là trung tâm kinh doanh và tài chính hàng đầu của Nhật Bản.

vị trí trường Tokyo Kogakuin

Vị trí trường Tokyo Kogakuin rất thuận lợi cho việc học tập và nghiên cứu

Tokyo còn là một trung tâm nghiên cứu và phát triển quốc tế và được đại diện bởi một số trường đại học lớn, đặc biệt là Đại học Tokyo.

Xem thêm các trường trong khu vực

2.      Khóa học Nhật ngữ của Trường Nhật Ngữ Tokyo Kogakuin

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với visa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

Học phí

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

3.      Học phí Trường Nhật Ngữ Tokyo Kogakuin

Học phí

Ngoài học phí, học viện sẽ phải đóng thêm 60.000 – 80.000 yên tùy theo hoạt động ngoại khóa, và giáo trình.

4.      Việc làm thêm của Trường Nhật Ngữ Tokyo Kogakuin

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

5.      Hoạt động ngoại khóa Trường Nhật Ngữ Tokyo Kogakuin

trường nhật ngữ tokyo kogakuin

Các hoạt động được tổ chức thường xuyên

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

6.      Kí túc xá Trường Nhật Ngữ Tokyo Kogakuin

Trường không có ký túc xá dành nchưng trường sẽ hỗ trợ tìm nhà cho học viên có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, tolet, phòng tắm.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Trường Nhật Ngữ Tokyo Kogakuin. Để tìm hiểu chi tiết hơn các thủ tục du học Nhật Bảnhồ sơ du học về Trường Nhật Ngữ Tokyo Kogakuin, hoặc nghiên cứu thêm các trường tại Nhật khác,.. xin vui lòng liên hệ INTRASE để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.