Trường Nhật Ngữ Wakayama YMCA

Fax: +81-73-473-2666

Website:   https://www.wakayamaymca.org/

Khái quát về Trường Nhật Ngữ Wakayama YMCA

Kể từ khi ra đời tại London năm 1844, YMCA đã lan rộng trên toàn thế giới và hiện là một tổ chức phi chính phủ (tổ chức phi lợi nhuận) với khoảng 63 triệu thành viên được tổ chức tại 120 quốc gia và khu vực trên thế giới.

YMCA mong muốn cải thiện nhân cách của thanh thiếu niên và hài hòa và phát triển tinh thần, trí tuệ và thể chất thông qua học tập suốt đời, giáo dục ngôn ngữ, giáo dục hiểu biết quốc tế, giáo dục trẻ sơ sinh, hoạt động ngoài trời, giáo dục sức khỏe, hoạt động tình nguyện,… đáp ứng nhu cầu của khu vực.

Trường Nhật Ngữ Wakayama Ymca cung cấp khóa học cho những ai muốn làm chủ 4 khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật. Các lớp học được thiết kế phù hợp với trình độ, khả năng của từng học viên. Mục tiêu của trường là đào tạo những học viên của mình không những thành thạo tiếng Nhật và còn am hiểu văn hóa Nhật Bản để học viên có thể học cao hơn tại các trường đại học, cao đẳng của Nhật Bản. Vì thế, trường cũng tổ chức các lớp học toán và xã hội để giúp học viên chuẩn bị tốt cho kì thi vào đại học.

TRƯỜNG NHẬT NGỮ WAKAYAMA YMCA

Trường Nhật ngữ Wakayama Ymca là một trong những trung tâm đào tạo Nhật ngữ hàng đầu khu vực

1.      Vị trí Trường Nhật Ngữ Wakayama YMCA

Thành phố Wakayama là một thành phố tiện nghi, với dân số 400.000. Thành phố có khí hậu ôn đới, với vẻ đẹp của thiên nhiên và biển. Bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động giải trí như: ngắm hoa anh đào vào mùa xuân, các hoạt động trên biển vào mùa hè, màu lá đỏ khi trời sang mùa thu hay tắm nước nóng vào mùa đông. Chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các thành phố lớn như Tokyo hay Osaka; do đó học viên sẽ giảm được một phần chi phí khi đi du học.

TRƯỜNG NHẬT NGỮ WAKAYAMA YMCA

Thành phố Wakayama với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp

Ga Wakayama chỉ cách trường 2 phút đi bộ về phía đông, do đó học viên có thể dễ dàng di chuyển đến trường, cũng như từ trường đến các nơi khác. Ngoài ra còn có ngân hàng, bưu điện, bệnh viện, siêu thị và cửa hàng tiện lợi xung quanh. Vì vậy, môi trường sống và học tập ở đây vô cùng tiện lợi!

2.      Khóa học của Trường Nhật Ngữ Wakayama YMCA

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học ,cao đẳng ,trung cấp thời gian đi làm không quá 3 năm.

3.      Học phí Trường Nhật Ngữ Wakayama Ymca

4.      Việc làm thêm của Trường Nhật Ngữ Wakayama YMCA

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

5.      Hoạt động hàng năm Trường Nhật Ngữ Wakayama YMCA

Ngoài việc học tiếng Nhật, Trường Nhật Ngữ Wakayama Ymca mang đến cơ hội giao tiếp với người dân địa phương ở Wakayama như lễ hội YMCA, sự kiện giao lưu văn hóa, thăm quan vì cộng đồng.

Luôn có các chương trình hoạt động ngoại khóa

6.      Kí túc xá Trường Nhật Ngữ Wakayama YMCA

Trường có xây dựng kí túc xá để mang lại cho sinh viên quốc tế môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, lành mạnh. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường,…

Trên đây là những thông tin cơ bản về Trường Nhật Ngữ Wakayama YMCA. Để tìm hiểu chi tiết hơn các thủ tục du học Nhật Bảnhồ sơ du học về Trường Nhật Ngữ Wakayama YMCA, hoặc nghiên cứu thêm các trường tại Nhật khác,... xin vui lòng liên hệ INTRASE để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.