Trường Nhật Ngữ Yamano

Cập nhật: 18/01/2021
Lượt xem: 112

Tên tiếng Anh: YAMANO JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

Logo trường:       

Địa điểm:       3-10-6 Sendagaya, Shibuya, Tokyo, 151-0051, Nhật Bản

Số điện thoại: +81-3-5772-5112

Fax:    +81-3-5772-5121

Website: http://www.yamano-js.jp/

Khái quát về trường Nhật Ngữ Yamano

Trường Nhật Ngữ Yamano được thành lập vào năm 1998 với mục đích thúc đẩy giáo dục con người quốc tế thông qua sinh viên quốc tế, dựa trên chính sách của Yamano Gakuen, truyền bá văn hóa Nhật Bản ra thế giới. Yamano sẽ hỗ trợ mạnh mẽ việc giáo dục tiếng Nhật để sinh viên quốc tế có thể thực hiện lý tưởng của mình trong cuộc sống.

Trường Nhật ngữ Yamano

Trường Nhật ngữ Yamano được thành lập hơn 20 năm

Trường Nhật Ngữ Yamano đặc biệt được tin tưởng là trường dự bị do Bộ trưởng Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ chỉ định, và là trường được Thống đốc Tokyo phê duyệt.

Các sinh viên tốt nghiệp đang hướng tới các hoạt động quốc tế bằng cách học liên kết với các trường đại học khác, bao gồm cả trường Cao đẳng Nghệ thuật Thẩm mỹ Yamano.

Vị trí trường Nhật ngữ Yamano

Nằm tại thành phố Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản, không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại,... đều mang một nét đẹp riêng như: Tokyo Sky Tree, công viên Ueno, khu vui chơi giải trí Disneyland,...

Trường Nhật ngữ Yamano rất gần địa điểm nổi tiếng ở Tokyo như: Cách Shinjuku 2 phút đi tàu, cách Shibuya 5 phút đi tàu và Ikebukuro 10 phút.

Vị trí trường Yamano

Trường Yamano có vị trí thuận lợi

Khóa học Nhật ngữ của trường Nhật ngữ Yamano

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với visa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

Khóa học Nhật ngữ của trường Nhật ngữ Yamano

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

Xem thêm về: Điều kiện du học Nhật Bản năm 2021 tại đây

Học phí trường Nhật ngữ Yamano

Học phí trường Yamano

Việc làm thêm của trường Nhật ngữ Yamano

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

Hoạt động ngoại khóa trường Nhật ngữ Yamano

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

Hoạt động ngoại khóa

Luôn có các hoạt động ngoại khóa dành cho các bạn sinh viên

Kí túc xá trường Nhật ngữ Yamano

Trường có ký túc xá dành cho học viên có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, tolet, phòng tắm.

 
X ĐÓNG LẠI