Trường Quốc Tế Asahi

Fax:                +81-4-7144-4065

Website: http://www.asahikokusaigakuin.com/

Khái quát về trường Quốc Tế Asahi

Asahi Kokusai Gakuin mở vào năm 1973 tại Harajuku, Tokyo và mở khoa tiếng Nhật vào năm 1981. Là trường Nhật ngữ với bề dày lịch sử gần 50 năm kể từ khi thành lập. Đây là trường đầu tiên được công nhận bởi Hiệp hội Xúc tiến Giáo dục Ngôn ngữ Nhật Bản và cơ quan được Bộ Tư pháp công nhận.

Trường quốc tế Asahi

Trường quốc tế Asahi Là trường Nhật ngữ với bề dày lịch sử gần 50 năm

Asahi Kokusai Gakuin đã nỗ lực đào tạo nhân lực quốc tế và tạo ra một nơi giao lưu văn hóa quốc tế thông qua việc học tiếng Nhật cho người nước ngoài.

Ngoài các giờ học, học viên thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa để thắt chặt tình cảm thầy trò, bạn bè tròng trường và tìm hiểu về văn hóa, con người Nhật Bản.

Vị trí trường Quốc Tế Asahi

Trường Quốc Tế Asahi tọa lạc tại thành phố Kashiwa, tỉnh Chiba. Đây là một thị trấn rất sôi động với dân số khoảng 400.000 người. Tuyến Joban, Tuyến Tobu và Tuyến Tốc hành Tsukuba chạy qua đó, có vị trí thuận tiện để đến Tokyo Asakusa và Disney Resort trong khoảng 30 phút.

Vị trí trường quốc tế Asahi

Trường Quốc Tế Asahi có vị trí thuận lợi

Học viện Quốc tế Asahi cách Ga Kashiwa 5 phút đi bộ. Đây là một nơi yên tĩnh để học tập, có trường trung học cơ sở và trung học phổ thông gần đó. Học sinh sống ở những nơi thuận tiện cho việc sinh hoạt và đi học, chẳng hạn như các thành phố xung quanh.

Thành phố Kashiwa là thành phố văn hóa với nhiều cơ sở của các trường đại học nổi tiếng của Nhật Bản như Đại học Tokyo, Đại học Chiba, Đại học Khoa học Tokyo, Đại học Reisawa, Đại học Nimatsu Gakusha.

Khóa học Nhật ngữ của trường Quốc Tế Asahi

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với visa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

Khóa học Thời gian nhập học
Khóa 2 năm Nhập học tháng 4
Khóa 1 năm 9 tháng Nhập học tháng 7
Khóa 1 năm 6 tháng Nhập học tháng 10
Khóa 1 năm 3 tháng Nhập học tháng 1

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

Học phí trường Quốc Tế Asahi

Học phí trường quốc tế Asahi

Các khoản phí đã bao gồm thuế tiêu thụ

Việc làm thêm của trường Quốc Tế Asahi

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

Hoạt động ngoại khóa trường Quốc Tế Asahi

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

Hoạt động ngoại khóa Asahi

Luôn có các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

Kí túc xá trường Quốc Tế Asahi

Trường có ký túc xá cho các bạn học viên có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, tolet, phòng tắm.

Xem thêm về: Học bổng của Asahi tại đây!