Trường tiếng Nhật Tokyo World

Fax: 03-5332-3530

Website: http://www.twla.jp/

Khái quát về Trường Tiếng Nhật Tokyo World

Trường tiếng Nhật Tokyo World được thành lập vào tháng 4 năm 1989, với hơn 30 năm trong việc đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật. Mục tiêu nền giáo dục của trường là đào tạo con người, không chỉ đơn thuần mang mục đích truyền thụ ngôn ngữ mà qua đó trường dạy học viên biết cách giao tiếp bằng cả trái tim mình.

Khái quát học viện

Tòa nhà chính của học viện nằm tại 1-13-24 Hyakunincho, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0073

Trong quá trình đào tạo, với 3 tiêu chí Ân, Tri, Dũng, giúp học sinh lí giải, hiểu rõ về văn hóa Nhật Bản. Trường tiếng Nhật Tokyo World là cái nôi đào tạo, bồi dưỡng năng lực Nhật ngữ cho những học viên có ý định thi vào đại học, cao đẳng,... của Nhật, những phiên dịch viên tương lai, và những kỹ sư trong các lĩnh vực có sử dụng tiếng Nhật.

1.      Vị trí Trường tiếng Nhật Tokyo World

Trường tiếng Nhật Tokyo World năm tại Okubo, phường Shinjuku, là một trong những thị trấn có người nước ngoài sinh sống nhiều nhất ở Tokyo. Người nước ngoài ở dễ dàng, xung quanh trường có rất nhiều căn hộ và việc làm thêm.

Với các nhà hàng và cửa hàng thực phẩm trên khắp thế giới, bạn không phải lo lắng về việc ăn uống hay mua sắm.

Nơi đây rất thuận tiện cho việc di chuyển và rất gần ga Shinjuku, nơi có lượng hành khách lớn nhất thế giới (được chứng nhận Guinness).

Xem thêm các trường trong khu vực

2.      Khóa học Nhật ngữ của Trường tiếng Nhật Tokyo World

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với visa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

3.      Học phí Trường tiếng Nhật Tokyo World

Các khoản phí đã bao gồm thuế tiêu thụ.Tiền sách tính riêng.

4.      Học bổng Trường tiếng Nhật Tokyo World

5.      Việc làm thêm của Trường tiếng Nhật Tokyo World

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

6.      Hoạt động ngoại khóa Trường tiếng Nhật Tokyo World

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

Luôn có các hoạt động ngoại khóa dành cho các bạn học sinh

7.      Kí túc xá Trường tiếng Nhật Tokyo World

Trường không có ký túc xá dành, nhưng trường sẽ giúp đỡ tìm chỗ ở phù hợp nếu học viên có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, tolet, phòng tắm.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Trường tiếng Nhật Tokyo World. Để tìm hiểu chi tiết hơn các thủ tục du học Nhật Bảnhồ sơ du học về Trường tiếng Nhật Tokyo World, hoặc nghiên cứu thêm các trường tại Nhật khác,... xin vui lòng liên hệ INTRASE để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.