Xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm: Cơ hội tốt để nâng cao tay nghề

Cập nhật: 19/05/2021
Lượt xem: 1010

So với các đơn hàng ngắn hạn hay dài hạn hơn, đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm có những ưu điểm riêng. Bài viết sau của Intrase sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm là gì?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm là hình thức người lao động Việt Nam hoặc nước ngoài đến Nhật Bản lao động, sinh sống trong thời hạn cụ thể là 3 năm. Sau thời gian này, người lao động sẽ rời khỏi đất nước Nhật Bản nếu không có nhu cầu và đủ kiều kiện ra hạn tiếp thời hạn lao động. Đây là loại đơn hàng phổ biến nhất khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay. 3 năm cũng được xem là thời hạn vừa phải, phù hợp với nhiều người.

Ưu điểm của đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm

Ưu điểm đầu tiên của đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm chính là thời hạn vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng người lao động. 3 năm - khoảng thời gian vừa đủ để bạn vừa có sự phát triển bản thân mà vừa giảm bớt rủi ro khi được trải nghiệm, sau đó mới ra hạn đơn hàng lên thành 5 năm nếu thấy thực sự phù hợp và có nguyện vọng.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm

Tiếp đến, chọn lựa đơn hàng 3 năm chính là cơ hội tốt để bạn học hỏi, nâng cao tay nghề, thích nghi với môi trường làm việc tại Nhật và trau dồi ngoại ngữ. Nếu bạn đã hoàn thành chương trình XKLĐ 3 năm, về nước bạn cũng dễ dàng tìm được một công việc tốt với mức thu nhập khá. Vốn tiếng Nhật tốt, bạn còn có thể làm giáo viên dạy tiếng Nhật.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm

Ưu điểm thứ 3 khi chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm chính là bạn có thể tích lũy vốn lớn cho bản thân sau thời gian làm việc. Không hẳn vì các đơn hàng 3 năm lương cao mà vì với thời hạn 3 năm thì bạn có điều kiện để tích lũy lương nhiều hơn. Hơn nữa sau mỗi 1 năm thì bạn sẽ thêm kinh nghiệm để có thể tăng lương thưởng cũng là một vấn đề đáng quan tâm.

Nhược điểm của các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm

Nhiều ưu điểm là vậy nhưng đơn hàng 3 năm cũng có 1 số hạn chế bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng. Thứ nhất là vấn đề tài chính. Chi phí cho đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 3 năm vào khoản 120 – 160 triệu đồng. Với những người lao động chưa có công việc và thu nhập thì vốn tích lũy này là cả một bài toán khó.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm là thời hạn phổ biến nhất với những lợi thế lớn. Nếu một số khó khăn nêu trên với bạn không phải là vấn đề nghiêm trọng thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đi Nhật lao động theo thời hạn trung bình này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm chương trình kỹ năng đặc định Nhật Bản cũng có nhiều điểm cộng vượt trội. 

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm

Nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ từ a-z cho người lao động các đơn hàng, hồ sơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm, Intrase chính là địa chỉ tin cậy nếu bạn đang có nhu cầu đi XKLĐ tại xứ sở mặt trời mọc. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết, bạn nhé!

 
X ĐÓNG LẠI