Xuất khẩu lao động Nhật Bản: Hồ sơ đăng ký thi tuyển chi tiết nhất

Cập nhật: 03/03/2021
Lượt xem: 717

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những lao động muốn làm việc và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản. Hãy cùng Intrase tìm hiểu Xuất khẩu lao động Nhật Bản: Hồ sơ đăng ký thi tuyển chi tiết nhất nhé!

Hồ sơ đăng ký thi tuyển Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc và bị rối giữa hàng ngàn thông tin về việc làm hồ sơ đăng ký thi tuyển đơn hàng. Nhưng hãy đừng lo lắng, những thông tin đó đã được Intrase hệ thống bằng hình ảnh chi tiết và ngắn gọn nhất tại đây nha.

hồ sơ xuất khẩu lao động nhật bảnhồ sơ xuất khẩu lao động nhật bản

Đâu là đơn vị xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại miền Trung?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản tại miền Trung. Để lựa chọn đơn vị xuất khẩu lao động uy tín, bạn hãy lựa chọn những đơn vị có những yếu tố sau đây:

- Tìm hiểu địa chỉ công ty, văn phòng, giấy phép hoạt động của công ty. 

- Trực tiếp đến tư vấn và trò chuyện với đội ngũ tư vấn viên của công ty để tìm hiểu thông tin xuất khẩu lao động. 

- Hãy tìm hiểu xem chi phí xuất khẩu lao động của công ty có được công khai, minh bạch hay không. 

- Công ty có trung tâm đào tạo tiếng Nhật, đào tạo các kỹ năng sống và làm việc với người Nhật hay không? 

- Công ty có sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc cho người lao động hay không?

- Đơn vị đó có luôn theo sát và hỗ trợ bạn khi ở Việt Nam lẫn Nhật Bản không?

xuất khẩu lao động Nhật Bản

Intrase không chỉ đào tạo ngôn ngữ Nhật mà còn giáo dục, định hướng 

Trung tâm Nhật ngữ Intrase hiện đào tạo học viên xuất khẩu lao động và học tập tại nhiều nước, trong đó Nhật Bản chiếm hơn 40%. Không chỉ làm tốt công tác đào tạo ngôn ngữ và giáo dục định hướng cho học viên, Trung tâm Intrase còn làm tốt công tác chăm sóc và đồng hành cùng với người lao động sau khi đã qua Nhật Bản, thường xuyên thăm hỏi, động viên người lao động, hỗ trợ lao động tiếp tục trong việc học ngoại ngữ ở các nước sở tại, định hướng và tư vấn việc làm miễn phí cho người lao động sau khi hoàn thành hợp đồng trở về nước.

Trung tâm Intrase đã được đài truyền hình quốc gia VTV8 khẳng định "Bằng cách làm chắc chắn, bền vững và chuyên nghiệp, Trung tâm Intrase trở thành một điểm đến tin cậy và hữu ích cho các bạn trẻ trên hành trình đi làm việc và học tập tại nước ngoài" qua đoạn phóng sự sau:

Nếu quý khách đang có mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, hãy liên hệ Intrase để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

 
X ĐÓNG LẠI