Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thừa Thiên Huế: Cân nhắc khi chọn lựa

Cập nhật: 17/05/2021
Lượt xem: 767

Nhiều đơn vị xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thừa Thiên Huế xuất hiện khiến người dân khó khăn khi chọn lựa. Hãy cân nhắc thật kỹ càng khi chọn lựa và tham khảo công ty cung cấp dịch vụ uy tín qua bài viết sau.

Cảnh giác đơn vị xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thừa Thiên Huế lừa đảo

Xuất khẩu lao động (XKLĐ) được xem là chính sách của Chính phủ Việt Nam với mục đích giải quyết việc làm cho người lao động, đồng thời tạo điều kiện cho người lao động học tập, rèn luyện và nâng cao tay nghề, từ đó tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phát triển đất nước. 

Tuy nhiên, thực tế hiện nay, nhiều doanh nghiệp xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thừa Thiên Huế hay một số khu vực khác có dấu hiệu lừa đảo đã lợi dụng sự nôn nóng, thiếu thông tin của người lao động, gây hoang mang, mất niềm tin.

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thừa Thiên Huế

Biểu hiện rõ nhất là các trường hợp:

  • Tư vấn những đơn hàng lương "khủng" với mức phí thấp đến siêu thấp; 
  • Tư vấn ở công ty này trong khi đưa sang công ty khác; 
  • Không có giấy cam kết mức phí đã thông báo hoặc không làm giấy xác nhận khi nhận tiền; 
  • Hướng dẫn người lao động làm giả giấy tờ khi không đạt yêu cầu về điểm nào đó
  • Dụ dỗ người lao động đi theo các con đường "chui" như du lịch, du học...; 
  • Bắt người lao động phải chờ quá lâu, không cấp visa khi đến thời gian chỉ định xuất cảnh…

Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB-XH) khuyến cáo người dân khi có nhu cầu đi lao động tại nước ngoài cần tìm hiểu cụ thể thông tin liên quan, nhất là tư cách pháp nhân của các công ty dịch vụ XKLĐ. Vậy đâu mới là đơn vị xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thừa Thiên Huế uy tín hàng đầu hiện nay?

Intrase - Đơn vị xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thừa Thiên Huế uy tín, chất lượng

Intrase là đơn vị phái cử trực tiếp lao động sang làm việc tại Nhật Bản không qua môi giới bao gồm nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, thực phẩm, xây dựng, may mặc, cơ khí,... và nhiều ngành nghề khác. Chính vì vậy, Intrase tự hào là đơn vị tư vấn XKLĐ Nhật Bản tại Huế số 1 hiện nay, được người lao động tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thừa Thiên Huế

Tại Intrase luôn có quy trình tư vấn, hướng dẫn, đào tạo và giúp đỡ người lao động có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thừa Thiên Huế vô cùng chuyên nghiệp, tận tình. Đội ngũ tư vấn luôn đồng hành để giải đáp mọi thắc mắc của người lao động về đơn hàng, phỏng vấn, hồ sơ, visa… để quá trình XKLĐ nhanh chóng, tiện lợi, an toàn nhất.

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thừa Thiên Huế

Đặc biệt, hiện nay, Nhật Ngữ Intrase có mạng lưới cơ sở trên cả nước, với hai trụ sở chính tại Việt Nam ở Huế, Hà Nội và 5 trụ sở tại Nhật Bản. Chi phí XKLĐ Nhật Bản tại Intrase vô cùng hợp lý, tư vấn trọn gói và không phát sinh chi phí. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng nhất cho người lao động khi luyện Nhật ngữ, phỏng vấn, làm hồ sơ đơn hàng, xin visa...

Nếu bạn có nhu cầu và quan tâm đến các chương trình XKLĐ tại Nhật Bản thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất. 

 
X ĐÓNG LẠI