Xuất khẩu lao động uy tín, chuyên nghiệp: Chọn ngay Intrase

Cập nhật: 28/02/2021

Bạn chuẩn bị đi xuất khẩu lao động? Bạn đang tìm kiếm đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động uy tín, chuyên nghiệp, chi phí hợp lý nhất hiện nay? Intrase - Trung tâm tư vấn du học, đào tại Nhật ngữ và cung ứng nhân lực cho thị trường quốc tế với hệ thống văn phòng làm việc tại Việt Nam và Nhật Bản chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Những tiêu chí đánh giá đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động uy tín

Theo thống kê, tính đến ngày 30/7/2020, Việt Nam có 454 doanh nghiệp được nhà nước cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Chính vì vậy, để chọn lựa được công ty tư vấn xuất khẩu lao động uy tín, bạn hãy căn cứ vào tiêu chí này đầu tiên. Lựa chọn đơn vị có giấy phép hoạt động, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực hợp pháp tại Việt Nam sẽ giúp bạn yên tâm tuyệt đối về thủ tục, sự tư vấn cũng như chi phí khi sử dụng dịch vụ.

xuất khẩu lao động uy tín

Lựa chọn đơn vị xuất khẩu lao động có đầy đủ giấy phép hoạt động

Tiếp theo, hãy chọn lựa công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Làm việc với các doanh nghiệp nước ngoài không phải điều dễ dàng, chỉ có công ty uy tín mới xây dựng được mạng lưới đối tác tại các quốc gia trên thế giới, đưa người lao động Việt Nam làm việc hợp pháp tại nước ngoài. Ngoài ra, một công ty có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xử lý những rủi ro liên quan đến giấy tờ, thủ tục, đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình làm việc tại nước ngoài, hỗ trợ tìm kiếm việc làm khi về nước.

Một tiêu chí quan trọng tiếp theo khi chọn lựa đơn vị xuất khẩu lao động uy tín chính là công ty có số lượng lao động xuất cảnh hàng năm lớn, bạn có thể tham khảo qua quy mô công ty, đơn tuyển dụng, trung tâm quy mô đào tạo xuất khẩu lao động… cùng chi phí dịch vụ xuất khẩu lao động hợp lý, dựa trên quy định của Bộ LĐTBXH ban hành. Việc tuyển dụng không qua trung gian, môi giới.

xuất khẩu lao động uy tín

Chi phí dịch vụ hợp lý, không qua môi giới

Cuối cùng, công ty xuất khẩu lao động uy tín cần có tài chính minh bạch, rõ ràng, giúp người lao động hiểu rõ thông tin về chi phí, không phát sinh trong suốt quá trình hoàn thiện hồ sơ, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Intrase - Đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động uy tín, chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

Intrase là Trung tâm Đào tạo ngoại Ngữ và Giáo dục định hướng thuộc Công ty Quinn HN. Tự hào là đơn vị Phái cử Người Việt Nam đi làm việc tại Nhật Bản theo diện Thực tập sinh, Định hướng Du học, Tư vấn Kỹ sư, Kỹ thuật viên Nhật Bản, xuất khẩu lao động và Đào tạo Nhật ngữ hàng đầu Việt Nam.

Intrase - Đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động uy tín, chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư theo tiêu chuẩn mô hình đào tạo của Nhật Bản cùng đội ngũ giáo viên, cán bộ, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, tư vấn, Intrase là đơn vị xuất khẩu lao động uy tín, được hàng nghìn lao động, sinh viên.

Hiện Intrase có Trung tâm Đào tạo khép kín tại miền Bắc và miền Trung vô cùng tiện lợi, giúp người lao động hạn chế việc đi lại và tránh phát sinh thêm về chi phí. Đặc biệt, Intrase tự hào đã hợp tác với hơn 300 đối tác trong và ngoài nước, đồng hành cùng người lao động trước, trong và sau khi xuất khẩu lao động.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Intrase để được tư vấn, giải đáp chi tiết, bạn nhé!