Du học sinh Lê Thị Huyền Trang - Sinh viên Trường Đại học Nhật ngữ First Study Nhật Bản

Cập nhật: 07/11/2023
Trung tâm mình từng học trước khi du học rất là nổi tiếng đấy, chỉ cần nói từng là học viên INTRASE thôi, mình cũng thấy tự hào rồi. Theo mình cảm nhận, đây là Trung tâm chất lượng tốt hàng đầu tại miền Trung nói chung và Huế nói riêng. Trong quá trình học tập và làm hồ sơ, mình đã gặp không ít khó khăn về học tiếng và chuẩn bị giấy tờ. Nhờ có sự giúp đỡ của INTRASE, trình độ tiếng Nhật của mình ngày càng hoàn thiện, riêng về phần hồ sơ, Trung tâm đã giúp mình co một hồ sơ đẹp, chuẩn với chi phí vô cùng hợp lý. Hiện tại mình đang cố gắng thực hiện ước mơ và mong sao sau khi tốt nghiệp sẽ làm việc lâu dài ở đây.