CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Học viên Nguyễn Thị Thanh Bình

Sinh viên Điều dưỡng 4 - ĐH Y Dược Huế

Intrase đã luôn đồng hành cùng với tôi cũng như các học viên khác kể ca khi các bạn đã học tập và làm việc tại Nhật Bản. Tại đây tôi được học không chỉ là kiến thức về tiếng Nhật mà còn học được kỹ năng sống và làm việc chuẩn Nhật Bản. Hãy đến đây nếu bạn muốn thành công!

Bà Nguyễn Thị Lệ

Phụ huynh học viên Trần Khánh Tuất đang làm việc tại Nhật Bản

Giữa công ty - gia đình học viên - học viên đang làm việc ở Nhật có một sự liên kết, gắn bó sâu sắc. Tôi rất là tin tưởng, tin tưởng rất là cao khi công ty có trách nhiệm, sự quan tâm rất lớn đến thực tập sinh và gia đình của thực tập sinh. Tôi cảm thấy rất là hài lòng.

Bùi Anh Phúc

Sinh viên năm 3 ngành CNTP-Trường ĐH Nông Lâm Huế

Hiện tại tôi đăng theo học tiếng Nhật và giáo dục định hướng tại Nhật ngữ Intrase để tham gia chương trình Internship tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2019 tới đây. INTRASE nơi thay đổi thói quen cuộc đời tôi: không ngủ nướng, không lười biến, không mất vệ sinh,...Thay đổi từng thói quen nhỏ để biến ước mơ thành sự thật. Trung tâm là một nơi lí tưởng để rèn luyện tác phong chuyên nghiệp

Huỳnh Minh Quang

Hà Tĩnh

Về môi trường sống, đây như là 1 nước Nhật thu nhỏ. Từ cách chào hỏi đến văn hóa cách làm viêc tôi được làm quen dần với đất nước và con người Nhật Bản. Đc các cán bộ, giáo viên chỉ dẫn nhiệt tình . Giúp tôi hoàn thiện bản thân mình, đỡ bỡ ngỡ khi sang 1 đất nước phát triển để làm việc.

Ngô Văn Long

TX Hương Thủy - Thừa Thiên Huế

INTRASE với môi trường đào tạo tốt, chất lượng và hiệu quả. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức những buổi học ngoại khóa rất vui vẽ và vô cùng bổ ích.

Hoàng Văn Bính

Tốt nghiệp ĐH TDTT Huế-Quê quán: Thừa Thiên Huế

Qua 6 tháng học tập và rèn luyện ở INTRASE. Tôi cảm thấy bản thân trở nên tự tin hơn, học được nhiều nét văn hoá của Nhật Bản. Bản thân tôi ban đầu không biết gì về tiếng Nhật, qua mấy tháng đào tạo ở trung tâm tôi đã có thể tự tin để giao tiếp với người Nhật. Ngoài ra sau giờ học, với khu liên hợp thể thao, tôi có thể chơi bóng đá, bóng chuyền, cầu lông và nhiều môn thể thao rất thoả mái. Tôi cảm thấy INTRASE là một môi trường học rất thân thiện, đào tạo tiếng tốt, cán bộ giáo viên thì quan tâm và nhiệt tình. Còn nữa, chi phí đơn hàng rất phù hợp để tôi có thể tự tin lựa chọn

Nguyễn Thị Tiểu Vi

Học viên trung tâm

Qua một thời gian học tại trung tâm, tôi đã được học và hoàn thiện bản thân mình ngày một tốt hơn. Trong quá trình đào tạo tại đây, cán bộ nhân viên công ty rất quan tâm đến tinh thần, đời sống của tôi nói riêng và học viên trung tâm nói chung. Các hoạt động ngoại khóa rất thiết thực đáp ứng được nhu cầu của học viên Ngoài ra, đội ngũ giáo viên rất nhiệt tình và có trình độ giỏi, phương pháp dạy tốt, phương thức truyền đạt dễ hiểu giúp tôi cải thiện kỹ năng tiếng Nhật của mình tốt hơn. Với việc làm quen với môi trường gần giống như một nước Nhật thu nhỏ, tôi được rèn luyện tính kỹ luật, kỹ cương và nề nếp của người Nhật, được rèn luyện thể dục vào mỗi buổi sáng và thể thao buổi chiều khiến tôi rất thõa mái và vui vẽ. Riêng tôi, đây là một trung tâm hoàn thiện về mọi mặt, tào ra nguồn nhân lực phát triể về nhân cách lẫn con người

Nguyễn Thị Ánh Hồng

Thừa Thiên Huế

Sau 3 tháng theo học tại INTRASE mình cảm thấy đây là môi trường tốt để mọi người theo học. Không những học được tiếng Nhật tốt mà chúng ta còn học được cách sống hoà hợp với môi trường ở Nhật . Thầy cô trong trường dạy tận tâm, thường áp dụng những kĩ năng và hiểu biết của mình để truyền đạt lại với học sinh những văn hoá nỗi tiếng của Nhật Bản.

Hà Thị Kim Anh

Thừa Thiên Huế

Tròn 1 tháng học tập tại INTRASE, với một môi trường hoàn toàn mới. Ban đầu, mình khá bỡ ngỡ và e dè. Sau một khoảng thời gian ngắn, mình đã bắt dần với nhịp sống và môi trường ở nơi đây. Luôn vui vẽ, thích thú trong những giờ học, được quen nhiều bạn mới, đó là những điều mình được trải qua sau 1 tháng vừa rồi. Hi vọng trong thời gian tới, với sự giúp đở của trung tâm, của những người bạn đồng hành thì mình sẽ thực hiện được những dự định đặt ra.

 
X ĐÓNG LẠI