CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Học viên Nguyễn Thị Thanh Bình

Sinh viên Điều dưỡng 4 - ĐH Y Dược Huế

Intrase là bước đệm xây dựng hành trang sang Nhật Bản của mình. Cám ơn INTRASE đã luôn đồng hành cùng với tôi cũng như các học viên khác kể ca khi các bạn đã học tập và làm việc tại Nhật Bản. Tại đây tôi được học không chỉ là kiến thức về tiếng Nhật mà còn học được kỹ năng sống và làm việc chuẩn Nhật Bản. Hãy đến đây nếu bạn muốn thành công!

Bà Nguyễn Thị Lệ

Phụ huynh học viên Trần Khánh Tuất đang làm việc tại Nhật Bản

Giữa công ty - gia đình học viên - học viên đang làm việc ở Nhật có một sự liên kết, gắn bó sâu sắc. Tôi rất tin tưởng về chất lượng đào tạo, giáo dục của INTRASE khi công ty có trách nhiệm, quan tâm rất lớn đến thực tập sinh và gia đình của thực tập sinh. Tôi cảm thấy rất hài lòng.

Bùi Anh Phúc

Sinh viên năm 3 ngành CNTP-Trường ĐH Nông Lâm Huế

Từng là một thực tập sinh Internship được INTRASE phái cử sang Nhật Bản học tập và làm việc, bản thân tôi cảm thấy thời gian ở Nhật rất quý báu, một sự trải nghiệm quá trọn vẹn. INTRASE nơi đã thay đổi thói quen cuộc đời tôi: không ngủ nướng, không lười biến, không mất vệ sinh,...Thay đổi từng thói quen nhỏ để biến ước mơ thành sự thật. Với tôi, INTRASE đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều.

Huỳnh Minh Quang

Hà Tĩnh

Về môi trường sống, đây như là một nước Nhật thu nhỏ bởi từ cách chào hỏi đến văn hóa cách làm viêc, tôi được làm quen dần với đất nước và con người Nhật Bản. Các Sensei vui tính, nhiệt tình, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu đã giúp mình không phải bỡ ngỡ khi sang Nhật - một đất nước phát triển để làm việc. Mình luôn tự hào vì từng là học viên của INTRASE.

Ngô Văn Long

TX Hương Thủy - Thừa Thiên Huế

INTRASE với môi trường đào tạo tốt, chất lượng và hiệu quả. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức những buổi học ngoại khóa rất vui vẻ và vô cùng bổ ích. Bên cạnh đó, chi phí tham gia chương trình học tập, làm việc tại Nhật Bản ở INTRASE vô cùng hợp lý. Đó cũng là một trong những tiêu chí khiến tôi cảm thấy hài lòng, yên tâm khi chọn INTRASE đồng hành với mục tiêu của bản thân mình.

Hoàng Văn Bính

Tốt nghiệp ĐH TDTT Huế-Quê quán: Thừa Thiên Huế

Qua 6 tháng học tập và rèn luyện ở INTRASE, tôi cảm thấy bản thân trở nên tự tin hơn, học được nhiều nét văn hoá của Nhật Bản. Bản thân tôi ban đầu không biết gì về tiếng Nhật, qua mấy tháng đào tạo ở trung tâm, tôi đã có thể tự tin để giao tiếp với người Nhật. Ngoài ra sau giờ học, với khu liên hợp thể thao, tôi có thể chơi bóng đá, bóng chuyền, cầu lông và nhiều môn thể thao rất thoả mái. Tôi cảm thấy INTRASE là một môi trường học rất thân thiện, đào tạo tiếng tốt, Cán bộ Giáo viên luôn quan tâm và nhiệt tình. Còn nữa, chi phí tham gia chương trình rất phù hợp để tôi có thể tự tin lựa chọn

Nguyễn Thị Tiểu Vi

Học viên trung tâm

Qua thời gian học tại trung tâm, tôi đã được học và hoàn thiện bản thân mình ngày một tốt hơn. Trong quá trình đào tạo tại đây, cán bộ nhân viên công ty rất quan tâm đến tinh thần, đời sống của tôi nói riêng và học viên trung tâm nói chung. Các hoạt động ngoại khóa rất thiết thực đáp ứng được nhu cầu của học viên. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên rất nhiệt tình và có trình độ giỏi, phương pháp dạy tốt, phương thức truyền đạt dễ hiểu giúp tôi cải thiện kỹ năng tiếng Nhật của mình. Với việc làm quen với môi trường gần giống như một nước Nhật thu nhỏ, tôi được rèn luyện tính kỹ luật và nề nếp của người Nhật. Riêng tôi, đây là một trung tâm hoàn thiện về mọi mặt, đào tạo ra nguồn nhân lực phát triển về nhân cách lẫn con người.

Nguyễn Thị Ánh Hồng

Thừa Thiên Huế

Sau 3 tháng theo học tại INTRASE mình cảm thấy đây là môi trường tốt để mọi người theo học. Không những học được tiếng Nhật tốt mà chúng ta còn học được cách sống hoà hợp với môi trường ở Nhật . Thầy cô trong trường dạy tận tâm, thường áp dụng những kĩ năng và hiểu biết của mình để truyền đạt lại với học sinh những văn hoá nỗi tiếng của Nhật Bản.

Hà Thị Kim Anh

Thừa Thiên Huế

Tròn một tháng học tập tại INTRASE, với mình đó là một môi trường hoàn toàn mới. Ban đầu, mình khá bỡ ngỡ và e dè. Sau khoảng thời gian ngắn, mình đã dần bắt nhịp sinh hoạt và môi trường ở nơi đây. Luôn vui vẻ thích thú trong những giờ học, được quen nhiều bạn mới, đó là những điều mình được trải qua sau một tháng vừa rồi. Hi vọng với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, phát triển nhân lực, bạn nào đang có dự định tham gia Chương trình học tập và làm việc tại Nhật bản thì nhanh tay đăng kí tại INTRASE nhé.

 
X ĐÓNG LẠI