CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Thực tập sinh Nguyễn Thị Thuỷ Ngọc

Sinh viên Điều dưỡng - ĐH Y Dược Huế tham gia INTERNSHIP Điều dưỡng Nhật Bản

Mình đã hoàn thành xuất sắc chương trình thực tập Điều dưỡng học tập 1 năm tại Nhật Bản cũng như nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía bệnh viện lớn Yachiyo Nhật Bản. Mình thầm cám ơn bản thân đã luôn cố gắng hết mình. Cám ơn INTRASE đã mang đến cho mình cơ hội tuyệt vời như này trong sự phát triển nghề nghiệp ở tương lai cùng với sự trải nghiệm, kinh nghiệm trong 1 năm qua tại môi trường chuyên nghiệp, có nền y tế phát triển như Nhật Bản. Hy vọng các bạn còn lưỡng lự khi tham gia chương trình này thì cứ mạnh dạn sẵn sàng đăng kí nhé.

Thực tập sinh Nguyễn Thị Hồng Nhung và Phạm Thị Thảo

Sinh viên Điều dưỡng - ĐH Y Dược Huế tham gia INTERNSHIP Điều Dưỡng Nhật Bản

Chào các bạn, hiện chúng mình đang học tập và làm việc tại bệnh viện ASUKE Nhật Bản. Qua Nhật 1 thời gian, tụi mình đã thích nghi dần với cuộc sống bên này. Cám ơn Chương trình đã mang đến cơ hội để tụi em được học tập và làm việc tại đất nước có nền y tế phát triển, chuyên nghiệp bậc nhất thế giới, được đào tạo tiếng Nhật và được sang Nhật Bản thực tập có hưởng lương tại các Bệnh viện Nhật Bản. Xin chân thành cảm ơn INTRASE đã tổ chức chương trình kết nối Sinh viên sang thực tập tại Nhật cũng như việc làm cho Sinh viên sau tốt nghiệp.

Thực tập sinh Trương Nguyễn Thuý Vân

Sinh viên Điều dưỡng - ĐH Y Dược Huế tham gia INTERNSHIP Điều dưỡng Nhật Bản

Được học và làm việc trong môi trường chuẩn quốc tế tại bệnh viện YACHIYO Nhật Bản là niềm mơ ước của em. Lựa chọn tham gia chương trình INTERNSHIP Điều dưỡng 1 năm hưởng lương tại Nhật do INTRASE phái cử, chúng em cảm thấy rất vui sướng khi hành trình chinh phục ước mơ tại Nhật cũng được thực hiện. Em sẽ cố gắng trau dồi tay nghề chuyên môn của bản thân ngày được nhiều hơn, làm hành trang sự nghiệp sau này. Hi vọng với chiếc áo Blouse này, em và các bạn sẽ là một chiến binh đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam làm tốt sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng, chinh phục giấc mơ hoài bão riêng mình tại xứ người.

Thực tập sinh Tuyết Trinh

Tham gia chương trình học tập & làm việc Nhật Bản

Từng là học viên theo học tại INTRASE mình cảm thấy đây là môi trường tốt để mọi người theo học. Không những học được tiếng Nhật tốt mà chúng ta còn học được cách sống hoà hợp với môi trường ở Nhật . Thầy cô trong trường dạy tận tâm, thường áp dụng những kĩ năng và hiểu biết của mình để truyền đạt lại với học sinh những văn hoá nỗi tiếng của Nhật Bản.

Thực tập sinh Trần Thị Hương

Tham gia chương trình học tập & làm việc Nhật Bản

Đã qua Nhật được một thời gian dài, hiện cuộc sống và công việc của mình đã ổn định. Thời gian trước học tập tại INTRASE, với mình đó là một môi trường hoàn toàn mới. Ban đầu, mình khá bỡ ngỡ và e dè. Sau khoảng thời gian ngắn, mình đã dần bắt nhịp sinh hoạt và môi trường ở nơi đây. Luôn vui vẻ thích thú trong những giờ học, được quen nhiều bạn mới, đó là những điều mình được trải qua khi học tại INTRASE. Hi vọng với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, phát triển nhân lực, bạn nào đang có dự định tham gia Chương trình học tập và làm việc tại Nhật bản thì nhanh tay đăng kí tại INTRASE nha.

Thực tập sinh Huỳnh Thị Tâm Như

Tham gia chương trình học tập & làm việc Nhật Bản

Qua thời gian học tại trung tâm, tôi đã được học và hoàn thiện bản thân mình ngày một tốt hơn. Trong quá trình đào tạo tại đây, cán bộ nhân viên công ty rất quan tâm đến tinh thần, đời sống của tôi nói riêng và học viên trung tâm nói chung. Các hoạt động ngoại khóa rất thiết thực đáp ứng được nhu cầu của học viên. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên rất nhiệt tình và có trình độ giỏi, phương pháp dạy tốt, phương thức truyền đạt dễ hiểu giúp tôi cải thiện kỹ năng tiếng Nhật của mình. Với việc làm quen với môi trường gần giống như một nước Nhật thu nhỏ, tôi được rèn luyện tính kỹ luật và nề nếp của người Nhật. Riêng tôi, đây là một trung tâm hoàn thiện về mọi mặt, đào tạo ra nguồn nhân lực phát triển về nhân cách lẫn con người.

Thực tập sinh Trần Văn Khải Hoàn

Sinh viên Khoa Cơ khí - Công nghệ ĐH Nông Lâm Huế tham gia INTERNSHIP Nhật Bản

Sau khi hoàn thành chương trình INTERNSHIP 1 năm tại Nhật Bản do INTRASE phái cử, chương trình kết hợp với nhà trường phối hợp tổ chức, hiện tôi đã về nước. Thật sự, tôi rất may mắn khi biết đến chương trình này. 1 năm ở Nhật với thời gian tuy không dài những đã tích luỹ cho tôi nhiều kinh nghiệm sống, kỹ năng làm việc, hỗ trợ cho tôi rất nhiều cho sự nghiệp tương lai của tôi. Thời gian tới, theo kế hoạch tôi sẽ sang Nhật Bản tiếp tục làm việc cho công ty Nhật với chức danh là Kỹ sư cơ khí. Như các bạn biết đấy, thành công đến cho những ai biết học hỏi, phấn đấu và cố gắng

Thực tập sinh Đoàn Bảo Vi

Sinh viên Trường Du lịch - ĐH Huế

Tham gia chương trình học tập và làm việc tại Nhật Bản 3 năm. Với khoảng thời gian này ở Nhật đã mang đến cho em những trải nghiệm, kinh nghiệm sống, kỹ năng quý báu. Gửi Trung tâm INTRASE ! Nhắn gửi thế hệ hậu bối tiếp tiếp theo giúp em ạ. Mình còn trẻ, thanh xuân còn nhiều thì phải qua Nhật chứ ha. Nhật Bản màu gì do các bạn tự lấy, cố gắng lên nha.

Du học sinh Lê Thị Huyền Trang

Sinh viên Trường Đại học Nhật ngữ First Study Nhật Bản

Trung tâm mình từng học trước khi du học rất là nổi tiếng đấy, chỉ cần nói từng là học viên INTRASE thôi, mình cũng thấy tự hào rồi. Theo mình cảm nhận, đây là Trung tâm chất lượng tốt hàng đầu tại miền Trung nói chung và Huế nói riêng. Trong quá trình học tập và làm hồ sơ, mình đã gặp không ít khó khăn về học tiếng và chuẩn bị giấy tờ. Nhờ có sự giúp đỡ của INTRASE, trình độ tiếng Nhật của mình ngày càng hoàn thiện, riêng về phần hồ sơ, Trung tâm đã giúp mình co một hồ sơ đẹp, chuẩn với chi phí vô cùng hợp lý. Hiện tại mình đang cố gắng thực hiện ước mơ và mong sao sau khi tốt nghiệp sẽ làm việc lâu dài ở đây.

Du học sinh Lê Thị Phương Thảo

Sinh viên Trường Đại học Nhật ngữ First Study Nhật Bản

Quãng thời gian học tập ở INTRASE tuy không nhiều nhưng mình luôn cảm thấy trân quý vì đã gặp được người bạn đồng hành cùng mình khi qua Nhật. Hiện tại mình học tập và làm việc tại tỉnh Osaka, Nhật Bản. Trường mình học có tên là Nhật ngữ First Study. Mình cảm thấy rất may mắn khi được vào học trường này. Thầy cô tận tình, dễ thương và quan tâm học sinh, nên thời gian đầu qua học mình khá yên tâm khi rèn luyện tiếng Nhật. Cảm ơn INTRASE đã luôn đồng hành hỗ trợ trên con đường du học của mình.

Du học sinh Huỳnh Thị Thanh Huế

Sinh viên trường Đại học PaiChai Hàn Quốc

Hiện đang là một cô sinh viên ngành Truyền thông trường ĐH Paichai Hàn Quốc, mình cảm thấy biết ơn và cực kì may mắn khi đăng kí chương trình du học Hàn tại INTRASE. Sự nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp, bài bản trong chương trình đào tạo khiến mình rất yên tâm khi gửi gắm. INTRASE có liên kết với rất nhiều trường Đại học Hàn Quốc nên việc chọn trường khá dễ dàng. Mặt khác, chi phí du học tại INTRASE rất " dễ chịu" so với những Trung tâm khác nên mình muốn cảm ơn INTRASE thật nhiều nhé.

Du học sinh Phạm Thị Thanh Nga

Sinh viên trường Đại học PaiChai Hàn Quốc

Được chắp cánh ước mơ Du học tại Hàn Quốc là nguyện vọng lớn nhất từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Mình rất hạnh phúc khi hiện là một cô sinh viên của trường ĐH PaiChai Hàn Quốc chuyên ngành làm đẹp, thẩm mỹ. Cám ơn INTRASE đã luôn hỗ trợ tận tình cho mình trong suốt quá trình đăng kí chương trình du học, từ khâu chọn ngành, chọn trường. Đến tận bây giờ khi đã đến Hàn Quốc học tập và làm việc một thời gian, nhưng các anh chị, thầy cô INTRASE vẫn luôn nhắn tin hỏi thăm, nhắc nhở tụi mình cố gắng học. Mình cảm thấy rất biết ơn và trân quý những tình cảm đó.

Thực tập sinh Nguyễn Thị Phương Thảo

Sinh viên Điều dưỡng - ĐH Y Dược Huế tham gia INTERNSHIP Điều dưỡng Nhật Bản

Lựa chọn tham gia chương trình INTERNSHIP Điều dưỡng 1 năm hưởng lương tại Nhật do INTRASE phái cử, chúng em cảm thấy rất vui sướng khi hành trình chinh phục ước mơ tại Nhật cũng được thực hiện. Bên cạnh đó, được học và làm việc trong môi trường chuẩn quốc tế tại bệnh viện ASUKE - Nhật Bản đã trau dồi tay nghề chuyên môn của bản thân ngày được nhiều hơn, làm hành trang sự nghiệp sau này.

Chị Hoàng Thị Phượng

Phụ huynh em Nguyễn Thị Linh - Nghệ An

Cảm xúc khi con gái xa nhà học tập, xa gia đình để tự lập, chuẩn bị hành trang cho ước mơ phía trước nhưng có một cảm xúc không ai thấu hiểu được đó là cảm xúc của người mẹ. Là một người mẹ, tôi vô cùng hãnh diện khi thấy con trưởng thành, chăm chỉ học hành và vượt khó. Vượt hơn 500 cây từ Nghệ An vào Huế, tôi càng thấy hạnh phúc, an tâm và trân quý hơn khi gửi gắm tương lai con gái mình tại INTRASE.

Thực tập sinh Nguyễn Thị Thanh Bình

Sinh viên Điều dưỡng 4 - ĐH Y Dược Huế

Intrase là bước đệm xây dựng hành trang sang Nhật Bản của mình. Cám ơn INTRASE đã luôn đồng hành cùng với tôi cũng như các học viên khác kể ca khi các bạn đã học tập và làm việc tại Nhật Bản. Tại đây tôi được học không chỉ là kiến thức về tiếng Nhật mà còn học được kỹ năng sống và làm việc chuẩn Nhật Bản. Hãy đến đây nếu bạn muốn thành công!

 
X ĐÓNG LẠI