Tuyển gấp Trưởng phòng Kinh doanh

Cập nhật: 08/07/2021

Trưởng phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

1. Vị trí tuyển dụng : Trưởng phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động
  2. Số lượng cần tuyển: 05 người (triển khai phụ trách 05 phòng độc lập)
  3. Mô tả công việc:

- Tuyển dụng và đào tạo nhân viên cho phòng của mình

- Định hướng, đốc thúc, giám sát và đánh giá năng lực cán bộ tuyển dụng.

- Tổ chức các chương trình hội thảo, liên kết về công tác tuyển lao động ở các cơ sở giới thiệu việc làm, có trung tâm xuất khẩu lao động và các đơn vị cấp nguồn lao động.
- Nghiên cứu phương pháp tuyển hiệu quả và đề xuất BĐH công ty.
- Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tạo dựng sự đoàn kết, làm việc hiệu quả.
- Làm việc với các cơ quan chính quyền địa phương để thực hiện công tác truyền thông và thu hút lao động.
- Tổ chức tư vấn trực tiếp và các kênh hỗ trợ khác.
- Tổ chức các khóa đào tạo, đào tạo trực tiếp cho Nhân viên tuyển dụng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

- Chỉ đạo phòng tuyển dụng, chịu trách nhiệm trước giám đốc doanh số và chất lượng nguồn tuyển dụng

- Giải quyết các vấn đề phát sinh của người lao động trước và sau khi xuất cảnh
- Thực hiện các công việc khác theo phân công của Ban lãnh đạo.

4. Quyền lợi được hưởng

- Công ty bố trí đi làm ngay nếu đạt yêu cầu.
- Làm việc tại trụ sở Công ty và các địa bàn khác theo yêu cầu công việc

- Môi trường làm việc năng động và không gò bó về thời gian
- Hưởng mức lương hấp dẫn phù hợp với năng lực ứng viên (mức lương tháng từ 10 đến – 15 triệu). Cam kết thu nhập từ 30 triệu trở lên
- Thưởng hiệu quả kinh doanh hàng tháng (hấp dẫn – trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn).
- Thưởng Lễ, Tết theo quy định chung của công ty. Ngoài ra được hưởng các chế độ đãi ngộ khác theo quy định Công ty dành cho cán bộ cấp quản lý.
- Chế độ thăm quan, du lịch hàng năm.
- Các chế độ khác tuân thủ theo quy định của Pháp luật Lao động Việt Nam

5. Yêu cầu khác

- Nam giới, độ tuổi: từ 28 trở lên. Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị nhân lực, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Ngoại ngữ, Thương mại, Luật.
- Sử dụng thành thạo các ứng dụng máy tính cơ bản như: Word, Excel, Internet.
- Trung thực, nhanh nhẹn, có kỹ năng giao tiếp và thuyết phục.
- Ưu tiên ứng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng lao động đi xuất khẩu nước ngoài.

- Yêu cầu biết lái xe ô tô và đã có bằng

- Ưu tiên ứng viên từng làm trưởng, phó phòng các công ty về Bất động sản, Du lịch, Bảo hiểm
- Ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Nhật
- Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm