Chương trình tư vấn định hướng đi làm việc tại Nhật Bản ở Xã Quảng Thọ

Cập nhật: 29/07/2021

Sáng 29 tháng 7 Tại Uỷ Ban xã Quảng Thọ đã tổ chức hội nghị tư vấn chương trình đi làm việc tại Nhật trên địa bàn xã Quảng Thọ.

Tại buổi làm việc Ban lãnh đạo đã thông tin về nhu cầu giải quyết việc làm và xuất khẩu lao động trên địa bàn huyện; các chính sách hỗ trợ người lao động tham gia thị trường xuất khẩu lao động và các thị trường xuất khẩu lao động nhiều tiềm năng như Nhật Bản.

Và trong buổi làm việc Nhật Ngữ Intrase đã đối thoại trực tiếp với các ban lãnh đạo, nhằm kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng đồng thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của trong công tác giải quyết việc làm trong thời điểm hiện nay; thông tin về các đơn hàng phù hợp.

Qua buổi làm việc, Ban lãnh đạo đánh giá cao nội dung và chương trình cửa trung tâm Nhật Ngữ Intrase trong công việc đưa con em đi Nhật Bản làm việc.

Trung tâm Nhật Ngữ Intrase cảm ơn Ban Lãnh Đạo, Thị Trấn, Xã và các hiệp hội đã tạo cơ hội giao lưu với các đơn vị xã đoàn và hiệp hội.