Học Viện Quốc Tế One Purpose

Thông tin Học viện Quốc tế One Purpose

Tên Tiếng Anh:  PURPOSE INTERNATIONAL ACADEMY

Logo trường:Logo

Địa điểm:  3-6-18, Daito-cho, Miyakojima-ku, Osaka City, Osaka, 534-0002, Nhật Bản.

Số điện thoại:            (+81) 6-6921-0055

Fax:                (+81) 6-6921-4747

Website:        http://www.one-purpose.co.jp/

Khái quát về Học Viện Quốc Tế One Purpose

Học Viện Quốc Tế One Purpose luôn chào đón những bạn trẻ có ước mơ và hy vọng từ các nước trên thế giới đến học tập và nghiên cứu. Học Viện Quốc Tế One Purpose là nơi phát triển nguồn nhân lực và là cầu nối giữa Nhật Bản và nước bạn.

Học viện One

Thông qua việc học tiếng Nhật, học viên của trường sẽ trở thành cầu nối giữa Nhật Bản và nhiều nước khác nhau trên thế giới

Tại Học Viện Quốc Tế One Purpose bạn sẽ học tiếng Nhật với một mục đích và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản, trái tim thuần khiết và thẳng thắn của người Nhật, và sự siêng năng khéo léo với đạo đức là nền tảng của người Nhật.

1.      Vị trí Học Viện Quốc Tế One Purpose

Học Viện Quốc Tế One Purpose nằm tại thành phố Osaka, là một thành phố được trong vùng Kansai của Honshu. Vùng đô thị lớn thứ hai ở Nhật Bản.

Học Viện Quốc Tế One Purpose

Osaka cũng là thành phố thuận tiện nhất châu Á, và được mệnh danh là “CĂN BẾP CỦA NHẬT BẢN”

Ngày nay, Osaka là một trung tâm tài chính lớn của Nhật Bản. Đây là quê hương của giao dịch chứng khoán Osaka cũng như đa quốc gia điện tử tập đoàn Panasonic và Sharp. Các địa danh nổi tiếng ở Osaka bao gồm: Lâu đài Osaka và Shitennō-ji - ngôi chùa Phật giáo lâu đời nhất ở Nhật Bản.

Xem thêm các trường trong khu vực Kansai

2.      Khóa học Học Viện Quốc Tế One Purpose

Khóa học Thời gian tuyển sinh
Khóa học 2 năm Tháng 4
Khóa 1 năm 9 tháng Tháng 7
Khóa 1 năm 6 tháng Tháng 10
Khóa 1 năm 3 tháng Tháng 1

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học ,cao đẳng ,trung cấp thời gian đi làm không quá 5 năm.

3.      Học phí Học Viện Quốc Tế One Purpose

4.      Học bổng Học Viện Quốc Tế One Purpose

Học bổng Roman

5.      Việc làm thêm của Học Viện Quốc Tế One Purpose

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

6.      Hoạt động ngoại khóa Học Viện Quốc Tế One Purpose

Hoạt động ngoại khóa

Các chương trình ngoại khóa nâng cao kỹ năng giao tiếp và học hỏi văn hóa người bản địa

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

7.      Kí túc xá Học Viện Quốc Tế One Purpose

Trường có các khu căn hộ cho sinh viên quốc tế, môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, lành mạnh. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường,… với giá thuê khoảng 30.000 yên/tháng (đã bao gồm tiền nước).

Trên đây là những thông tin cơ bản về Học Viện Quốc Tế One Purposev. Để tìm hiểu chi tiết hơn các thủ tục du học Nhật Bảnhồ sơ du học về Học Viện Quốc Tế One Purpose, hoặc nghiên cứu thêm các trường tại Nhật khác,.. xin vui lòng liên hệ INTRASE để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.