INTRASE - Đơn vị uy tín Đào tạo, Giáo dục và Cung ứng nhân lực theo tiêu chuẩn quốc tế

Cập nhật: 17/09/2020
Lượt xem: 7781

INTRASE là Trung tâm đào tạo Ngoại ngữ và Giáo dục Định hướng. Tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo ngoại ngữ; Tư vấn xuất khẩu lao động; Du học tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Úc, các nước Châu Âu.

Với quy mô rộng lớn hàng đầu tại miền Trung, đầy đủ trang thiết bị hiện đại dược đầu tư theo tiêu chuẩn mô hình quốc tế đào tạo của người Nhật, chúng tôi có 2 trung tâm Đào tạo khép kín tại Huế và Hà Nội chuẩn Nhật Bản. Tại Nhật Bản, văn phòng đại diện của INTRASE nằm tại địa chỉ Chiba – Aichi – Osaka luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải quyết những vấn đề thắc mắc của thực tập sinh, du học sinh và người lao động. 

Với mong muốn thương hiệu không ngừng vươn xa, lan tỏa những giá trị tốt đẹp nhất của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế, INTRASE đang từng bước phát triển tại Việt Nam thông qua các chương trình giáo dục tốt nhất; hợp tác hiệu quả, mở rộng mạng lưới đối tác giáo dục, đào tạo trên khắp thế giới và trở thành thương hiệu mang tầm quốc tế đối với các đối tác nước ngoài.

Đội ngũ nhân sự INTRASE giàu kinh nghiệm, Ban lãnh đạo, Ban cố vấn có thâm niên trong lĩnh vực đào tạo du học và cung ứng nguồn nhân lực nên chúng tôi luôn luôn lắng nghe, hiểu rõ những điều Quý khách hàng và đối tác quan tâm để từ đó đưa ra những quyết định phù hợp.

Lấy sự tận tâm phục vụ, giáo dục nhân cách làm nền tảng, kim chỉ nam cho mọi hoạt động, INTRASE cam kết mang lại giá trị lớn nhất cho các đối tác của INTRASE và đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực, Du học sinh phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế, không chỉ cung ứng nguồn nhân lực giỏi, mà còn đào tạo ra những con người có đạo đức tốt. Bởi INTRASE không chỉ là một nơi để các bạn trẻ học tập ngôn ngữ, bồi dưỡng kiến thức mà còn là một môi trường lý tưởng để các bạn trau dồi kỹ năng, có những trải nghiệm tuyệt vời khi được tìm hiểu sâu hơn về văn hoá, ẩm thực, con người… để tất cả sẽ là hành trang bổ ích khi đến với đất nước Nhật Bản.

INTRASE hiện nay đang là cầu nối vững chắc gắn kết hai đất nước xinh đẹp Việt Nam – Nhật Bản; nơi mang đậm hơi thở Nhật Bản giữa lòng cố đô Huế; cầu nối nhân lực giữa các trường Đại học miền Trung với các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam. Vì thế INTRASE luôn sẵn sàng đưa ra định hướng và hỗ trợ công việc cho các Du học sinh, Thực tập sinh sau khi rời Nhật Bản về nước.

Ngày 10/5/2023, INTRASE đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với Tập đoàn EU Workers (Ba Lan) về việc cung ứng lao động tại khu vực miền Trung sang làm việc trong các công ty, tập đoàn tại các nước châu Âu. Ngoài ra, đại diện Tập đoàn EU Workers cũng đã giới thiệu đến Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên - Huế, INTRASE Huế về ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong đào tạo nghề hàn xì. Hai bên đã đi đến thống nhất triển khai thử nghiệm ứng dụng này để đào tạo cho học viên tại INTRAASE Huế, nhằm đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động châu Âu về kỹ năng tay nghề người lao động.

Ngày 02/11/2023, cột mốc đánh dấu khi công ty TNHH Giáo dục quốc tế & Phát triển nhân lực INTRASE sẽ là Nhà phân phối chính thức sản phẩm Táo Wildsad – Ba Lan và các sản phẩm từ táo khi INTRASE và Tập đoàn Wilsad Ba Lan đã tiến hành ký kết hợp tác thành công tại trụ sở Tập đoàn Wilsad Ba Lan. Hy vọng, Tập đoàn Wilsad và INTRASE sẽ cùng nhau đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn và đạt được nhiều thành tựu trên hành trình thực hiện sứ mệnh “ Vì sức khoẻ người tiêu dùng”.

Với khẩu hiệu “ You ‘ll Never Walk Alone” và phương châm hoạt động” “ Giáo dục nhân cách – Phát triển nhân lực” chúng tôi khẳng định rằng sẽ luôn sát cánh cùng các bạn Thực tập sinh, Du học sinh trên con đường chinh phục ước mơ, vượt qua mọi rào cản và đặc biệt là chiến thắng bản thân để vươn tới thành công. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy, chất lượng cao.

 

 

 

 

 

 
X ĐÓNG LẠI