Thực tập sinh Trương Nguyễn Thuý Vân - Sinh viên Điều dưỡng - ĐH Y Dược Huế tham gia INTERNSHIP Điều dưỡng Nhật Bản

Cập nhật: 07/11/2023
Được học và làm việc trong môi trường chuẩn quốc tế tại bệnh viện YACHIYO Nhật Bản là niềm mơ ước của em. Lựa chọn tham gia chương trình INTERNSHIP Điều dưỡng 1 năm hưởng lương tại Nhật do INTRASE phái cử, chúng em cảm thấy rất vui sướng khi hành trình chinh phục ước mơ tại Nhật cũng được thực hiện. Em sẽ cố gắng trau dồi tay nghề chuyên môn của bản thân ngày được nhiều hơn, làm hành trang sự nghiệp sau này. Hi vọng với chiếc áo Blouse này, em và các bạn sẽ là một chiến binh đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam làm tốt sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng, chinh phục giấc mơ hoài bão riêng mình tại xứ người.