4 lý do tại sao nên đi Du học Nhật Bản

Cập nhật: 22/09/2020

Nhật Bản được biết đến là một quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, là một nước có nền khoa học kỹ thuật hiện đại, là nơi giáo dục con người luôn được đặt lên hàng đầu. Nơi đây đang thu hút hàng ngàn sinh viên đến từ hơn 170 quốc gia theo học. Hãy cùng Intrase tìm hiểu những lý do tại sao nên đi du học Nhật Bản nhé!

Du học Nhật Bản cùng Intrase

Khoa học và Công nghệ Hàng đầu Thế giới

Nhật Bản một trong những quốc gia đã và đang cung cấp nhiều sản phẩm sử dụng khoa học, công nghệ và y học hiện đại cho thế giới như: xe điện, máy ảnh kỹ thuật số, sợi quang học và tim nhân tạo

Nhật Bản luôn sử dụng các ý tưởng sáng tạo và mới lạ để sản xuất ra những sản phẩm mà không có quốc gia nào có được. Hệ thống giáo dục của Nhật Bản không chỉ chú trọng đến thành tích mà còn chú trọng phát triển phẩm chất con người.

Đây là một trong những yếu tố cốt lõi để các bạn học sinh chọn Nhật Bản là nơi học tập và nghiên cứu.

Văn hóa hấp dẫn

Được ưu ái khi bao bọc quanh bởi biển, Nhật Bản có 4 mùa để các bạn tha hồ tận hưởng. Một số di sản thế giới của Nhật Bản như: Mt. Fuji, lâu đài Himeji và đền Itsukushima,… là nơi không thể bỏ qua trên con đường học hỏi văn hóa của đất nước này.

Washoku (ẩm thực truyền thống của Nhật Bản) là một di sản văn hóa phi vật thể góp phần đưa Nhật Bản trở thành một quốc gia có nhiều ẩm thực nhất thế giới. Ở Nhật Bản, lòng hiếu khách đã ăn sâu vào nguồn gốc, chính vì thế các sinh viên quốc tế luôn được chào đón nồng nhiệt.

Các du học sinh của Intrase đang trải nghiệm văn hóa Nhật Bản

Môi trường sống lý tưởng và cơ sở hạ tầng an toàn

Nhật Bản được biết đến là một nơi tốt để sống với tỷ lệ tội phạm thấp. Ngay cả khi bạn đánh rơi thứ gì đó, nó sẽ được trả lại cho bạn bất kể thời gian nào.

Ở Nhật Bản, bạn sẽ hiếm khi trễ giờ bởi hệ thống giao thông công cộng khởi hành và đến đúng giờ, và giúp bạn đến đích một cách an toàn và đảm bảo.

Với một khoản thanh toán nhỏ, bạn có thể nhận được dịch vụ chăm sóc y tế tiên tiến khi bị ốm. Nhật Bản là một đất nước đáng sống cho những du học sinh cảm thấy lo lắng sau khi rời quê hương.

Môi trường sống lý tưởng

Nhiều sinh viên quốc tế

Nơi đây thu hút hơn hơn 140.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 170 quốc gia và khu vực trên thế giới. Môi trường học tập được giao thoa bởi nhiều nền văn hóa, tạo điều kiện cho các du học sinh có cái nhìn bao quát hơn. Nhật Bản còn được biết đến là một quốc gia khoan dung, nơi tự do tôn giáo và tư tưởng, được bảo đảm bởi pháp luật.

Nơi đây quy tụ rất đông sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới

Xem thêm "Danh sách trường du học Nhật Bản" cùng Intrase

Nếu bạn có mong muốn được du học tại Nhật Bản để mở mang kiến thức, trang bị những kỹ năng làm việc chuyên nghiệp thì hãy đến với Intrase để được tư vấn chi tiết.