Du học Nhật Bản ngành Spa có được không?

Cập nhật: 07/01/2021

Ưu điểm khi du học Nhật Bản ngành Spa

Với sự phát triển của các hệ thống làm đẹp, thẫm mỹ viện, cơ sở spa,... và nhu cầu làm đẹp không chỉ riêng phái nữ ngày càng nhiều. Làm đẹp, chăm sóc bản thân luôn là vấn đề được tất cả mọi người xem trọng và ưu tiên. Sau khi tốt nghiệp du học ngành Spa tại Nhật, bạn có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí khác nhau tại các thẩm mỹ viện, hệ thống làm đẹp, cơ sở spa với mức lương cao. Bên cạnh đó, tại Việt Nam, cơ hội việc làm nghề này không bao giờ ngưng hot.

Du học Nhật Bản ngành Spa

Du học Nhật Bản ngành Spa đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Giữ lại làm việc tại Nhật

Nhật Bản là quốc gia được biết đến với sự chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe hàng đầu, nơi đây tập trung các hệ thống Spa và làm đẹp nổi tiếng. Nếu tốt nghiệp ngành Spa tại Nhật, bạn sẽ có cơ hội được giữ lại làm việc ở các cơ sở, hệ thống chăm sóc làm đẹp, bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm làm việc và học hỏi những tinh hoa về cách chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của người Nhật. Bên cạnh đó, Nhật Bản cũng có chính sách cho nhân lực nước ngoài định cư nếu bạn có ý định làm việc lâu dài ở đây.

Cơ hội việc làm khi du học ngành Spa tại Nhật Bản

Cơ hội việc làm cao khi du học Nhật Bản ngành Spa

Tự kinh doanh tiệm Spa

Mở tiệm Spa, cơ sở chăm sóc sắc đẹp đang là trao lưu được giới trẻ đua nhau star up. Đây là hình thức vừa kinh doanh vừa tự làm chủ cuộc sống, với vốn kiến thức đã được học về kĩ năng Spa tại Nhật áp dụng để tạo nên thương hiệu riêng cho bản thân là điều hoàn toàn có thể, điều này mở ra cơ hội lớn cho tương lai của bạn.

Điều kiện du học ngành Spa tại Nhật Bản

Là một trong những ngành nghề có nhiều sự khác biệt so với các ngành nghề thiên về kinh tế, quản trị, kinh doanh,… nghề làm Spa đòi hỏi những người theo ngành này có những tố chất riêng biệt. Chính vì thế bạn cũng cần phải chuẩn bị một số những điều kiện cần và đủ khi quyết định du học ngành Spa tại Nhật Bản.

Điều kiện bắt buộc

- Tuổi từ 18 trở lên

- Có bằng tốt nghiệp THPT hoặc những chương trình học tương đương tại Việt Nam

- Có chứng chỉ tiếng Nhật ít nhất N2 (Trường hợp chưa có sẽ phải học trước tại trường Nhật ngữ trước khi học lên chuyên ngành)

Điều kiện về con người

Ngoài những điều kiện bắt buộc phải đáp ứng trên, thì khi lựa chọn theo học ngành Spa tại Nhật Bản, bạn cần phải có một số những tố chất sau:

- Mong muốn được theo học những kĩ năng và kiến thức về Spa

- Có sự kiên nhẫn, tỉ mỉ và cố gắng

- Yêu cái đẹp và biết cách chăm sóc về bản thân

- Đủ khả năng kinh tế để chi trả cho cuộc sống học tập tại Nhật

Du học Nhật Bản ngành Spa

Việc học ngành Spa tại Nhật với bằng cấp mang giá trị quốc tế sẽ giúp bạn có được cơ hội việc làm rộng mở

Ai cũng biết rằng Nhật Bản là một trong những quốc gia về sự tỉ mĩ và cẩn trọng trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Chính vì thế khi lựa chọn du học Nhật ngành Spa là một trong những điều kiện lý tưởng để bạn có thể học hỏi và khám phá những điều tuyệt vời về ngành này.

Bên cạnh đó, nền kinh tế cũng đã được thống kê bởi sự đóng góp to lớn của nhóm ngành Du lịch – Dịch vụ - Ẩm thực – Nhà hàng, nên việc học ngành Spa tại Nhật với bằng cấp mang giá trị quốc tế sẽ giúp bạn có được cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra trường.

Hiện nay, du học Nhật Bản ngành Spa đang dần nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ nhờ môi trường đào tạo chuyên nghiệp và thời gian học ngắn, hợp lý. Với những thông tin trên, Intrase hy vọng đã cung cấp cho các bạn du học sinh đầy đủ cho câu hỏi có nên du học Nhật Bản ngành Spa? Intrase tin rằng đây sẽ là cơ hội để các bạn có thể trải nghiệm nhiều điều mới mẻ và khám phá những điều thú vị tại xứ Phù Tang.

Xem thêm về:

Có nên du học Nhật Bản ngành làm bánh?

Du học Nhật Bản ngành mỹ thuật – Điều bạn cần biết