CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Bà Nguyễn Thị Lệ

Phụ huynh học viên Trần Khánh Tuất đang làm việc tại Nhật Bản

Giữa công ty - gia đình học viên - học viên đang làm việc ở Nhật có một sự liên kết, gắn bó sâu sắc. Tôi rất tin tưởng về chất lượng đào tạo, giáo dục của INTRASE khi công ty có trách nhiệm, quan tâm rất lớn đến thực tập sinh và gia đình của thực tập sinh. Tôi cảm thấy rất hài lòng.

Thực tập sinh Bùi Anh Phúc

Sinh viên năm 3 ngành CNTP-Trường ĐH Nông Lâm Huế

Từng là một thực tập sinh Internship được INTRASE phái cử sang Nhật Bản học tập và làm việc, bản thân tôi cảm thấy thời gian ở Nhật rất quý báu, một sự trải nghiệm quá trọn vẹn. INTRASE nơi đã thay đổi thói quen cuộc đời tôi: không ngủ nướng, không lười biến, không mất vệ sinh,...Thay đổi từng thói quen nhỏ để biến ước mơ thành sự thật. Với tôi, INTRASE đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều.

Thực tập sinh Huỳnh Minh Quang

Tham gia chương trình học tập & làm việc Nhật Bản

Mình ở Hà Tĩnh, may mắn biết đến INTRASE sau khi tìm heieur và được giới thiệu. Về môi trường sống, đây như là một nước Nhật thu nhỏ bởi từ cách chào hỏi đến văn hóa cách làm viêc, tôi được làm quen dần với đất nước và con người Nhật Bản. Các Sensei vui tính, nhiệt tình, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu đã giúp mình không phải bỡ ngỡ khi sang Nhật - một đất nước phát triển để làm việc. Mình luôn tự hào vì từng là học viên của INTRASE.

Thực tập sinh Ngô Văn Long

Tham gia chương trình học tập & làm việc Nhật Bản

INTRASE với môi trường đào tạo tốt, chất lượng và hiệu quả. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức những buổi học ngoại khóa rất vui vẻ và vô cùng bổ ích. Bên cạnh đó, chi phí tham gia chương trình học tập, làm việc tại Nhật Bản ở INTRASE vô cùng hợp lý. Đó cũng là một trong những tiêu chí khiến tôi cảm thấy hài lòng, yên tâm khi chọn INTRASE đồng hành với mục tiêu của bản thân mình.

Thực tập sinh Hoàng Văn Bính

Tham gia chương trình học tập & làm việc Nhật Bản

Tốt nghiệp ĐH TDTT Huế. Qua 6 tháng học tập và rèn luyện ở INTRASE, tôi cảm thấy bản thân trở nên tự tin hơn, học được nhiều nét văn hoá của Nhật Bản. Bản thân tôi ban đầu không biết gì về tiếng Nhật, qua mấy tháng đào tạo ở trung tâm, tôi đã có thể tự tin để giao tiếp với người Nhật. Ngoài ra sau giờ học, với khu liên hợp thể thao, tôi có thể chơi bóng đá, bóng chuyền, cầu lông và nhiều môn thể thao rất thoả mái. Tôi cảm thấy INTRASE là một môi trường học rất thân thiện, đào tạo tiếng tốt, Cán bộ Giáo viên luôn quan tâm và nhiệt tình. Còn nữa, chi phí tham gia chương trình rất phù hợp để tôi có thể tự tin lựa chọn