INTRASE - Nhà tài trợ Vàng, đồng hành cùng chương trình Ngày hội Việc làm - Tư vấn tuyển sinh - Giáo dục nghề nghiệp 2023

Cập nhật: 15/06/2023
Lượt xem: 263

Với mong muốn kết nối để giới thiệu và tư vấn công việc cho các bạn trẻ làm việc tại Huế hoặc địa bàn đang sinh sống cũng như nhu cầu học tập, làm việc tại nước ngoài, INTRASE đã đồng hành và trở thành Nhà tài trợ Vàng cho chương trình Ngày hội việc làm - Tư vấn tuyển sinh - Giáo dục nghề nghiệp 2023 được diễn ra vào ngày 20/05/2023.

Bên cạnh việc kết nối bạn trẻ với nhà tuyển dụng, tại các gian hàng, Ban tổ chức còn tổ chức nhiều hoạt động chia sẻ kinh nghiệm và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên. Các ứng cử viên trẻ có nhiều thời gian trao đổi trực tiếp với đại diện doanh nghiệp nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm phỏng vấn và hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển. Qua đó, thể hiện sự kết nối, quan tâm đến định hướng, tạo cơ hội học tập, làm việc cho các bạn trẻ, người lao động của INTRASE.

INTRASE nhận Kỷ niệm chương vinh danh Nhà tài trợ Vàng Ngày hội việc làm 2023

Ngày hội Việc làm - Tư vấn Tuyển sinh năm 2023 với nhiều nội dung liên quan đến tư vấn, tuyển dụng, tọa đàm và sự tham gia của 45 đơn vị, doanh nghiệp và hơn 3.000 người lao động đã mang đến nhiều vị trí việc làm và thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp uy tín cho thanh niên tỉnh Thừa Thiên – Huế. Qua đây, các bạn thanh niên đã có cơ hội tìm kiếm công việc phù hợp với chuyên môn, sở thích của bản thân với mức lương hợp lý cũng như định hướng tốt cho bản thân.

Trong khuôn khổ ngày hội đã diễn ra tọa đàm với chủ đề: "Phát triển nguồn nhân lực gắn với tạo việc làm bền vững". Ông Lê Trung Lâm - Giám đốc Trung tâm đào tạo và Giáo dục Định Hướng INTRASE Huế đã chia sẻ về chính sách, phương pháp tối ưu hoá trong việc định hướng, giáo dục, đào tạo, cung ứng phát triển nguồn nhân lực cho thị trường trong nước và quốc tế.

INTRASE tham gia chương trình Giao lưu - Toạ đàm

Với phương châm” Giáo dục nhân cách – Phát triển Nhân lực “, INTRASE khẳng định sẽ luôn đồng hành cho các chương trình; củng cố, hợp tác với nhiều Đơn vị Doanh nghiệp trong việc đào tạo, giáo dục, định hướng để góp phần tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn trong tương lai.

Cùng xem một số hình ảnh tại Ngày hội việc làm 2023:

 
X ĐÓNG LẠI