Lễ Ra mắt và Bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Nam sân 7 SV Huế tranh Cup INTRASE lần 1 năm 2023

Cập nhật: 11/11/2023
Lượt xem: 214

Chiều ngày 08/11, tại trụ sở chính công ty INTRASE đã diễn ra Lễ Ra mắt và Bốc thăm chia bảng cho "Giải bóng đá Nam sân 7 SV HUẾ tranh Cup INTRASE lần thứ 1 năm 2023" do Công ty INTRASE tổ chức và là đơn vị tài trợ chính.

Tới dự Lễ ra mắt giải và bốc thăm chia bảng có đại diện đơn vị tài trợ công ty INTRASE, các đơn vị truyền thông và đại diện các đội bóng tham dự giải.

Giải bóng đá Nam sân 7 SV HUẾ tranh Cup INTRASE lần thứ 1 năm 2023 là giải bóng đá dành cho các sinh viên đang theo học tại các truờng ĐH/CĐ trên địa bàn tỉnh TT Huế được tổ chức thường niên nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, cơ hội học hỏi, giao lưu cho các bạn sinh viên.

Giải bóng đá quy tụ 8 đội bóng là sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học Huế: Trường ĐH Y Dược, ĐH Nông Lâm, ĐH Khoa học, ĐH Luật, Cao đẳng Công nghiệp, Khoa Kỹ thuật & Công nghệ, Trường Du lịch, FC INTRASE.

Đại diện đội bóng bốc thăm bảng giải

Phát biểu tại buổi Lễ ra mắt giải, Ông Nguyễn Hoàng Anh Kiệt - Trưởng phòng Du học công ty INTRASE - Phó BTC chia sẻ: " Giải bóng đá Nam sân 7 SV Huế là một giải đấu khác biệt, thực sự là sân chơi hấp dẫn. INTRASE luôn nỗ lực tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng, người lao động, học sinh và sinh viên trên địa bàn tỉnh nhà. Nằm trong chuỗi sự kiện hướng đến Kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Giải bóng đá Nam sân 7 SV Huế là sự kiện quy mô chất lượng đáng được mong chờ trong tháng 11 này với sự tham gia của các đội bóng chuyên môn cao đã có thành tích nổi bật trong những năm vừa qua" 

 Ông Nguyễn Hoàng Anh Kiệt - Trưởng phòng Du học công ty INTRASE - Phó BTC phát biểu chia sẻ quy định tổ chức giải đấu

Giải bóng đá Nam sân 7 SV tranh cup INTRASE lần 1 năm 2023 sẽ chính thức khởi tranh vào chiều ngày 10/11/2023 tại sân bóng Chi Lăng, KQH Đông Nam Thuỷ An, Phường An Đông, TP Huế. Hy vọng giải đấu năm nay sẽ là nền tảng đưa bóng đá sinh viên có cơ hội cọ xát, qua đó tuyển chọn thêm được nhiều tài năng bổ sung vào lực lượng đội bóng sinh viên Huế tham gia các giải đấu toàn quốc sắp đến.

Trong khuôn khổ buổi lễ, đại diện 08 đội bóng tham dự đã tiến hành bốc thăm chia bảng với kết quả bốc thăm :

Bảng A: FC INTRASE, ĐH Luật, ĐH Khoa học, CĐ Công nghiệp Huế

Bảng B: ĐH Nông Lâm, Trường Du Lịch, ĐH Y Dược, Khoa Kỹ thuật & Công nghệ

Bốn đại diện bảng A giải đấu ra mắt áo đấu


Bốn đại diện bảng B giải đấu ra mắt áo đấu

Sau lễ Bốc thăm chia bảng, Ban tổ chức cùng các đội bóng cũng đã tiến hành họp kỹ thuật và phổ biến các quy định của giải đấu. Giải đấu kéo dài 8 ngày, trận chung kết và bế mạc diễn ra vào ngày 18/11.

Ban tổ chức xin chân thành cám ơn Ban giám hiệu các trường CĐ, ĐH đã luôn đồng hành và ủng hộ INTRASE trong suốt thời gian qua. Chúc giải đấu thành công, đem đến những trận tranh hùng mãn nhãn cho người xem trong mùa giải năm nay và ghi đậm dấu ấn trong phong trào thể dục thể thao dành cho sinh viên Huế.

Hãy cũng INTRASE điểm qua những hình ảnh ấn tượng tại Lễ ra mắt và bốc thăm bảng thi đấu cho Giải bóng đá nam sân 7 SV Huế tranh Cup INTRASE NĂM 2023:

 
X ĐÓNG LẠI