Phỏng vấn thành công đơn hàng Giặt Là 03 năm

Cập nhật: 21/12/2020
Lượt xem: 753

Ngày 20/12/2020, Intrase vừa tổ chức phỏng vấn thành công đơn hàng Giặt là 03 năm, các bạn thực tập sinh sẽ đi làm việc tại tỉnh Osaka Nhật Bản.

Phỏng vấn đơn hàng giặt là

Vì tình hình dịch bệnh nên cuộc phỏng vấn được tiến hành trực tuyến

Tiếp nối thành công các đơn hàng đi trước, ngày 20/12/2020, tại Trung tâm Nhật Ngữ Intrase đã diễn ra buổi phỏng vấn đơn hàng Giặt là 03 năm của công ty Seiwa - Công ty chuyên về giặt là các sản phẩm như Khăn tắm, ga trải giường, trải bàn,… hàng đầu Nhật Bản.

Các bạn thí sinh đăng ký phỏng vấn đơn hàng đã đến từ rất sớm để chuẩn bị công tác phỏng vấn. Có những thí sinh quê ở Thái Bình, Hà Nội, Quảng Trị,... thâm chí là Bình Thuận vẫn vào Huế để tham dự thi tuyển đơn hàng.

Phỏng vấn đơn hàng giặt là

Gấp khăn là một trong những bài thi phần thực hành để kiểm tra độ tỉ mỉ và cẩn thận của các thí sinh

Buổi thi tuyển đơn hàng diễn ra gồn 2 phần: Phần thứ nhất là thi thực hành và phần thứ hay là trả lời phỏng vấn. Thí sinh sẽ có kết quả ngay trong ngày sau khi trải qua hai vòng thi tuyển.

Sau quá trình thi tuyển, bên phía đối tác đã chọn được 5 thực tập sinh phù hợp với các yêu cầu tuyển dụng để sang làm việc tại Nhật Bản, các thực tập sinh đó là:

- Lê Thị Diễm My - Thừa Thiên Huế
- Trần Thị Xuân Quý - Bình Thuận
- Lê Thị Thu Uyên - Quảng Trị
- Lê Thị Phương - Thừa Thiên Huế
- Lê Thị Thuý Phượng - Thừa Thiên Huế

Phỏng vấn đơn hàng giặt là

5 bạn thực tập sinh đỗ phỏng vấn

Mặc dù các bạn thí sinh tham gia thi tuyển còn lại không đậu, nhưng các bạn vẫn còn nhiều cơ hội do Intrase mang đến, khi còn rất nhiều đơn hàng phù hợp và hấp dẫn đang chờ đợi các bạn ở phía trước.

Hãy cùng Intrase nhìn qua các hoạt động buổi phỏng vấn:

Phỏng vấn đơn hàng

Phỏng vấn đơn hàng

Phỏng vấn đơn hàng

Phỏng vấn đơn hàng

Phỏng vấn đơn hàng

Phỏng vấn đơn hàng

 
X ĐÓNG LẠI