Khoá Đào tạo - Bồi dưỡng tiếng Hàn dành cho người lao động tham gia dự tuyển đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS

Cập nhật: 02/01/2024
Lượt xem: 166

1. LỢI THẾ khi tham gia dự tuyển đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS

- Người lao động sẽ được pháp luật Hàn Quốc bảo vệ và được hưởng những quyền lợi cơ bản bình đẳng như lao động Hàn Quốc khi đạt đủ điều kiện để tham gia làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS vì đây là chương trình đưa người lao động (NLĐ) đi làm việc có thời hạn tại Hàn Quốc theo Luật cấp phép việc làm cho lao động nước ngoài của Hàn Quốc có hiệu lực từ năm 2004.

- Với sự hợp tác chặt chẽ và hiệu quả giữa Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội Việt Nam và Bộ Việc làm & Lao động Hàn Quốc, Chương trình EPS đã được triển khai thực hiện một cách  hiệu quả, công bằng, khách quan, minh bạch mang lại nhiều việc làm có thu nhập cao cho người lao động Việt Nam.

- Đây là chương trình của Bộ lao động thương binh xã hội cùng Trung tâm lao động ngoài nước CoLab thực hiện nên độ uy tín 100%.

- Được làm việc tại Hàn Quốc với thời hạn 3 năm, nếu Doanh nghiệp Hàn Quốc có nhu cầu sẽ được gia hạn tối đa 01 năm 10 tháng. Về nước đúng hạn khi kết thúc hợp đồng sẽ co cơ hội tái nhập cảnh Hàn Quốc làm việc theo chương trình EPS.  

- Được hưởng mức lương cơ bản, lương làm thêm giờ và tham gia các loại bảo hiểm theo quy định của Hàn Quốc. Hiện nay, mức lương tối thiểu của Hàn Quốc là 9.620 won/h, có thể mức lương trên 36 triệu đồng/tháng

- Chi phí tham gia thấp, đặc biệt chi phí xuất cảnh chỉ từ 630 USD

- Từ năm 2004 đến nay, đã có hơn 123.000 lượt người lao động xuất cảnh sang Hàn Quốc làm việc theo chương trình này mang lại cơ hội cho nhiều lao động.

- Những năm gần đây, do già hóa dân số, Hàn Quốc ngày càng thiếu hụt nhân lực, nhất là trong các ngành: Lắp ráp, chế tạo, xây dựng, nuôi trồng hải sản, đánh bắt gần bờ, đóng tàu… Chính phủ Hàn Quốc đang tích cực điều chỉnh chính sách để thu hút nhiều nhân lực nước ngoài với các điều kiện thuận lợi hơn cho người lao động.

- Với những lợi ích của chương trình mang lại cũng như tầm quan trọng khi tham gia chương này, người lao động BẮT BUỘC phải đỗ kì thi tiếng Hàn. Vì thể, để chọn 1 cơ sở uy tín nhằm bồi dưỡng, nâng cao rèn luyện tiếng Hàn là điều vô cùng quan trọng.

- Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn của người lao động có nguyện vọng tham gia chương trình EPS, Công ty Giáo dục Quốc tế và Phát triển nhân lực INTRASE Huế - Đơn vị bồi dưỡng tiếng Hàn EPS chuyên nghiệp tại Việt Nam, chính thức thông báo mở lớp Bồi dưỡng tiếng Hàn chất lượng cao theo chương trình đào tạo EPS - TOPIK của Hàn Quốc

Điều kiện tham gia: Nam, nữ lao động từ 18-39 tuổi. Có đạo đức, đủ điều kiện dự tuyển tham gia đi lao động nước ngoài theo chương trình EPS (không viêm gian B,HIV, lao phổi, xăm trổ diện tích rộng…)

*Lưu ý: Học viên phải chủ động đi khám sức khỏe như: Lao phổi, viêm gan B,C, HIV,… trước khi đăng ký.

2. Ngành nghề làm việc tại Hàn Quốc (EPS)

- Sản xuất chế tạo.

- Xây dựng.

- Ngành nông nghiệp.

- Ngành Ngư nghiệp

3. Đặc điểm khóa học tiếng Hàn:

- Chỉ tiêu đào tạo: 15-20 học viên/ lớp

- Thời gian học : Từ thứ 2 – thứ 6( Sáng 8:00 – 11:00, Chiều từ 14:00 - 17:00)

- Hình thức học: Offline

- Chương trình đào tạo: Giáo trình chính quy của Bộ lao động Hàn Quốc.

- Thời lượng đào tạo: Khoá học cấp tốc kéo dài 180 giờ phục vụ cho kì thi tháng 3/2024

- Học phí: 5,5 triệu / 1 khóa học

4. Những lợi ích đặc biệt khi người lao động tham gia khóa học tại INTRASE:

- Được đào tạo chương trình chuẩn của phía Hàn Quốc theo VISA E9 thời gian hợp đồng 4 năm 10 tháng và có thể gia hạn.

- Được giáo viên chăm sóc, uốn nắn thường xuyên trong quá trình học.

- Được luyện thi liên tục trên giấy và trên mạng internet theo bộ đề tiêu chuẩn của phía Bộ lao động Hàn Quốc.

- Được hướng dẫn miễn phí cách làm thủ tục giấy tờ đăng ký thi, hồ sơ sang Hàn Quốc theo quy định của Bộ lao động thương binh và xã hội Việt Nam.

- Bồi dưỡng cam kết đỗ trên 95%

- Đội ngũ Giảng viên được học tập và làm việc 100% từ Hàn Quốc nên giàu kinh nghiệm trong công tác luyện thi

5. Thông tin đăng ký và liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC QUỐC TẾ VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC

Địa chỉ: Số 01 đường số 5 , KQH Đông Nam Thủy An, Phường An Đông, Tp Huế 

Số điện thoại liên hệ: 0981411133

 

 
X ĐÓNG LẠI