Đơn hàng đi xuất khẩu Nhật Bản lương cao, phí rẻ nhất năm 2021

Cập nhật: 04/05/2021
Lượt xem: 969

Năm 2021, đơn hàng đi xuất khẩu Nhật Bản có những chính sách mới được Chính phủ Nhật Bản áp dụng và mang đến nhiều quyền lợi cho người tiêu dùng. Chính vì thế, số lượng lao động tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng tăng cao. Cùng tìm hiểu các đơn hàng lương cao, chi phí rẻ nhất 2021 qua bài viết sau đây.

Điểm nổi bật của đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản 2021

Đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản 2021 là các chính sách mới được chính phủ Nhật ban hành, mang đến nhiều lợi ích cho người lao động:

Đơn hàng đi xuất khẩu Nhật Bản

  • Nâng mức lương cơ bản tối thiểu tại các vùng từ 1-3 Yên
  • Visa mới tiếp tục được triển khai và mở rộng ngành nghề
  • Chấp nhận tu nghiệp sinh Nhật Bản đã từng hết hạn hợp đồng về nước, quay lại Nhật Bản làm việc đúng với ngành nghề trước đây
  • Nhiều chính sách hỗ trợ lao động nước ngoài sang Nhật làm việc

Tính đến thời điểm hiện tại, mặt bằng chung về mức lương khi làm việc tại Nhật Bản cao, dao động từ 28 đến 35 triệu/tháng trong khi lao động tham gia xuất khẩu tại Đài Loan chỉ đạt từ 15 đến 19 triệu/tháng.

Đơn hàng đi xuất khẩu Nhật Bản lương cao, phí rẻ nhất năm 2021

Chọn lựa đúng đơn hàng đi xuất khẩu Nhật Bản là điều vô cùng cần thiết, phù hợp với người lao động gắn bó lâu dài trong suốt thời gian làm việc. Không những thế, đây còn là một trong những yếu tố mang tính quyết định đến sự thành công trên con đường đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Cập nhật ngay những đơn hàng tuyển dụng xuất khẩu Nhật Bản lương cao, phí rẻ nhất năm 2021:

Đơn hàng đi xuất khẩu Nhật Bản

Đơn hàng đi xuất khẩu Nhật Bản lắp ráp linh kiện ô tô

Hiện nay, lắp ráp ô tô là 1 trong những ngành then chốt tại Nhật Bản, với sự phát triển hàng đầu trên thế giới. Với cơ cấu dân số già, Nhật Bản cần lượng lớn lao động làm việc tại ngành này. Chính vì vậy, những gần đây Nhật Bản tiếp nhận rất nhiều lao động nước ngoài thực hiện các công việc liên quan đến ngành công nghệ ô tô như: sản xuất linh kiện ô tô, bảo dưỡng ô tô… Công việc đơn hàng linh kiện ô tô đi Nhật có tính chất khá nhẹ nhàng. Đồng thời có rất nhiều giờ làm thêm để người lao động có thể tăng thêm thu nhập cho mình.

Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử

Chọn lựa đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong nhà máy tại Nhật Bản, không chịu tác động của các điều kiện thời tiết bất lợi, ảnh hưởng đến sức khoẻ. Với mức thu nhập ổn định, nhiều giờ làm thêm, đơn hàng này là gợi ý hoàn hảo cho các bạn trẻ đang phân vân chọn lựa công việc để đi xuất khẩu lao động Nhật. 

Đơn hàng hàn bán tự động

Đơn hàng đi xuất khẩu Nhật Bản

Hàn bán tự động là kỹ thuật được sử dụng rất phổ biến ở Nhật và các nước lớn trên thế giới. Ngành công nghiệp chế tác thép, trong đó có hàn bán tự động luôn cần nguồn lực lao động lớn. Hiện nay, số lượng các đơn hàng hàn bán tự động tại Nhật rất lớn và được cập nhật với mức lương cao. Khi làm việc, bạn có thể an tâm vì các trang thiết bị bảo hộ lao động luôn được người Nhật coi trọng.

Đơn hàng đóng gói công nghiệp

Đơn hàng đi xuất khẩu Nhật Bản đóng gói công nghiệp có ưu điểm là không quá nặng nhọc và vất vả, không yêu cầu kinh nghiệm. Bạn chỉ cần đảm bảo điều kiện về sức khỏe, độ tuổi, sự cẩn thận, nhanh nhẹn và tỉ mỉ. Đa phần theo đơn hàng này người lao động sẽ phải làm việc theo dây chuyền như xác định khối lượng, số lượng sau đó là đóng gói, dán tem…

Theo dõi Intrase để cập nhật những thông tin mới nhất về đơn hàng đi xuất khẩu Nhật Bản, bạn nhé!

 
X ĐÓNG LẠI