Du học Hàn Quốc - Thông báo tuyển sinh du học Hàn Quốc visa thẳng kỳ mùa thu (tháng 9/2022)

Cập nhật: 21/03/2022
Lượt xem: 805

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC VISA THẲNG

KỲ MÙA THU (THÁNG 9.2022)

Những năm gần đây, Hàn Quốc luôn là một trong những cái tên thuộc top tìm kiếm các quốc gia đi du học. Với sự đầu tư kỹ lưỡng trong ngành giáo dục Hàn Quốc từ mô hình tân tiến, cơ sở vật chất cho đến con người đã bước đầu mang lại cho quốc gia này những hoa thơm – trái ngọt. Xu hướng du học Hàn Quốc không ngừng tăng lên theo thời gian bởi nhiều tính ưu việt và phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng của học sinh, sinh viên Việt Nam: chi phí thấp, tỉ lệ visa cao, nhiều chương trình học bổng hấp dẫn, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, môi trường sống và học tập chất lượng,....
Với mục đích làm cầu nối, tạo điều kiện cho các bạn trẻ được học tập và phát huy tối đa khả năng của bản thân, INTRASE đã liên kết với rất nhiều trường đại học nổi tiếng ở Hàn Quốc, đa dạng chuyên ngành và du học theo nhiều hệ khác nhau (du học tiếng, du học chuyên ngành đại học, thạc sỹ, học chuyển tiếp...) cho các em chọn lựa. Đặc biệt, chương trình du học visa thẳng dành cho những em không tự tin phỏng vấn Đại sứ Quán sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất, giúp các em thuận lợi hơn trong hành trình du học của mình. 

Nội dung chương trình tuyển sinh

1. Đối tượng du học Hàn Quốc:

- Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 26 (không tiền án, tiền sự,...) đã tốt nghiệp THPT/ cao đẳng/ Đại học, hoặc là sinh viên các trường cao đẳng/ Đại học trên cả nước

- Thời gian tốt nghiệp bằng cấp cao nhất không quá 3 năm

- Điểm GPA (điểm trung bình các năm học) các năm cấp 3 từ 6.5 trở lên

2. Hạn nộp hồ sơ du học Hàn Quốc

- Đến cuối tháng 6/2022

- Dự kiến xuất cảnh: đầu tháng 9/2022

3. Thời gian học tập:

 

Đối với việc làm thêm: Điều kiện chung được phép làm thêm:

+ Hoàn thành ít nhất 1 học kỳ (6 tháng)

+ Được nhà trường và phòng Quản lý xuất nhập cảnh xác nhận cho đi làm thêm (văn phòng quản lý xuất nhập cảnh sẽ đóng tem chứng nhận vào hộ chiếu – visa S3)
+ Phải nhận được giấy phép hoạt động làm thêm ngoài tư cách lưu trú

- Đối với DHS học tiếng (Visa D4-1): có TOPIK từ cấp 2 trở lên và tỉ lệ chuyên cần từ 90% trở lên

4. Hồ sơ cần chuẩn bị du học Hàn Quốc kỳ tháng 9/2022 tại Intrase

  Xem chi tiết tại đây

Đặc biệt, INTRASE - ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC sẽ dành 10 suất quà có ý nghĩa cho 10 bạn đăng ký nhanh nhất từ đây cho đến hết tháng 4.2022 (số lượng có hạn và sẽ chốt khi hết quà). Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 098 117 1133 hoặc 0981 41 1133 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất. 

 
X ĐÓNG LẠI