Cập nhật: 21/10/2020

Fax: (+81) 84-922-7668

Website: http://hibc.jp

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HIROSHIMA

Trong những năm gần đây, tình hình kinh tế Châu Á thay đổi nhanh chóng, nhu cầu hiểu biết và hợp tác lẫn nhau giữa các quốc gia ngày càng tăng. Tình hình nguồn nhân lực đang thiếu, sự giao tiếp và hiểu biết lẫn nhau chưa được đầy đủ. Trường Cao đẳng Kinh doanh Quốc tế Hiroshima ra đời với sứ mệnh là nơi thực hành trao đổi sinh viên quốc tế, cung cấp nguồn nhân lực cho khu vực châu Á và thế giới.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hiroshima

Trường Cao đẳng Quốc tế Hiroshima là một trong những cầu nối giữa Nhật Bản với các quốc gia trên thế giới

Là một tổ chức giáo dục và đào tạo quốc tế, Trường Cao đẳng Kinh doanh Quốc tế Hiroshima sẽ tiếp tục phát triển một cách có trách nhiệm nguồn nhân lực, tạo một môi trường giáo dục giao lưu quốc tế, cho cả sinh viên nước ngoài và sinh viên Nhật Bản.

1.      Vị trí Trường Cao đẳng Quốc tế Hiroshima

Trường Cao đẳng Kinh doanh Quốc tế Hiroshima nằm tại tỉnh Hiroshima, thành phố được xem như vùng đất hòa bình. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hiroshima. Thành phố Hiroshima nổi tiếng thế giới trong lịch sử vì vụ ném bom nguyên tử xuống Hiroshima và Nagasaki trong thế chiến thứ hai. Nhưng với những nỗ lực tái thiết thần kỳ của chính phủ và nhân dân Nhật Bản, đống đổ nát bị tàn phá bởi chiến tranh xưa kia nay đã thành một thành phố xinh đẹp và phát triển.

Hiroshima - Thành phố của hòa bình và văn hóa

Thành phố Hiroshima có nhiều điểm thuộc các công trình di sản văn hóa thế giới, ở đây có rất nhiều địa điểm thăm quan hấp dẫn, từ các di tích lịch sử giúp các bạn học viên cảm nhận rõ về lịch sử, văn hóa đến các đặc sản của địa phương.

2.      Khóa học Nhật ngữ của Trường Cao đẳng Quốc tế Hiroshima

Điều kiện nhập học

Dựa theo chương trình giáo dục phổ thông tại đất nước sở tại, phải tốt nghiệp Phổ thông trung học trở lên và trên 18 tuổi.

3.      Học phí Trường Cao đẳng Quốc tế Hiroshima

4.      Việc làm thêm của Trường Cao đẳng Quốc tế Hiroshima

Theo luật, du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

5.      Hoạt động ngoại khóa Trường Cao đẳng Quốc tế Hiroshima

Trường Cao đẳng Quốc tế Hiroshima

Trong suốt quá trình học tập tại trường, học viên sẽ được lên kế hoach tham gia nhiều chương trình, hoạt động ngoại khóa với mục đích hướng nghiệp cho học viên vào giao lưu văn hóa quốc tế

6.      Cơ sở vật chất Trường Cao đẳng Quốc tế Hiroshima

Tòa nhà giảng đường của trường cao 9 tầng, khang trang rộng rãi, có đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học sinh: thư viện, phòng pc, khu căn tin,.. cùng với các phòng học hiện đại có đầy đủ máy chiếu, quạt điện, điều hòa.

7.      Khoa chuyên ngành Trường Cao đẳng Quốc tế Hiroshima

Sau khi kết thúc khóa học Tiếng Nhật, hoặc dủ 18 tuổi đã tốt nghiệp cấp 3 và có trình độ tiếng Nhật N2 học viên có thể nộp đơn đăng kí và thi tuyển lên các khoa chuyên ngành của trường.

- Khoa kinh doanh quốc tế

Trường Cao đẳng Quốc tế Hiroshima

- Khoa truyền thông và văn hóa quốc tế

Trường Cao đẳng Quốc tế Hiroshima

Đây là khoa dành cho những sinh viên quốc tế muốn hướng tới một trường đại học khó xếp hạng cao hơn sau khi tốt nghiệp tại một cơ sở giáo dục tiếng Nhật tại Nhật Bản

- Khoa kiến trúc

Trường Cao đẳng Quốc tế Hiroshima

Đào tạo các chuyên gia thiết kế kiến ​​trúc

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường Cao đẳng Kinh doanh Quốc tế Hiroshima. Để tìm hiểu chi tiết hơn các thủ tục du học Nhật Bảnhồ sơ du học về Trường Cao đẳng Kinh doanh Quốc tế Hiroshima, hoặc nghiên cứu thêm các trường tại Nhật khác,.. xin vui lòng liên hệ INTRASE để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.