Trường Chuyên Môn Kumanoto YMCA

Thông tin Trường Chuyên Môn Kumanoto YMCA

Tên tiếng Anh: KUMAMOTO YMCA COLLEGE

Logo trường: Logo

Địa điểm:  2-1-11 Obiyama, Chuo-ku, thành phố Kumamoto, Kumamoto, 862-0924, Nhật Bản

Số điện thoại:  (+81) 96-382-6661

Fax:    (+81) 96-382-7928

Website:        http://www.kumamoto-ymca.or.jp/nihongo/

Khái quát về Trường Chuyên Môn Kumanoto YMCA

Tại Kumanoto YMCA, học viên sẽ được trang bị những kiến thức để chuẩn bị cho kì thi vào đại học ở Nhật. Các lớp được thiết kế phù hợp với khả năng của từng học viên thêm vào đó là những buổi học ngoại khóa sẽ giúp sinh viên áp dụng được những kiến thức đã học ngay vào thực tế.

TRƯỜNG CHUYÊN MÔN KUMANOTO YMCA

Trường Chuyên Môn Kumanoto YMCA là một trong những trung tâm đào tạo Nhật ngữ hàng đầu khu vực

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên ở trường giàu kinh nghiệm, kiến thức phong phú luôn tận tình giúp đỡ, hướng dẫn học viên trong học tập lẫn sinh hoạt hàng ngày. Vì thế, học viên sẽ được đảm bảo một môi trường học tập sinh sống tốt, an toàn.

1.      Vị trí Trường Chuyên Môn Kumanoto YMCA

Trường Chuyên Môn Kumanoto YMCA nằm tại Kumamoto, là một thành phố xinh đẹp với những ngọn núi ở phía đông và vùng biển trong xanh ở phía tây, là một trong những thành phố quốc tế tại Nhật Bản.

Trường Chuyên Môn Kumanoto YMCA

Trường Chuyên Môn Kumanoto YMCA có vị trí thuận lợi

Từ xa xưa, Kumamoto đã phát triển thành một thành phố văn hóa ở trung tâm của đảo Kyushu. Ngày nay, có 7 trường đại học ở thành phố, và Đại học Kumamoto là trường có uy tín nhất. Chi phí sinh hoạt thấp hơn ở các thành phố lớn như Tokyo hay Osaka, và do đó thành phố mang đến một môi trường sống thoải mái mà tạo ra một bầu không khí học tập xuất sắc.

2.      Khóa học của Trường Chuyên Môn Kumanoto YMCA

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học, cao đẳng ,trung cấp thời gian đi làm không quá 3 năm.

3.      Học phí Trường Chuyên Môn Kumanoto YMCA

TRƯỜNG CHUYÊN MÔN KUMANOTO YMCA

Ngoài ra, học viên phải đóng thêm 30.000 – 40.000 yên cho các hoạt động sự kiện tham gia.

4.      Việc làm thêm của Trường Chuyên Môn Kumanoto YMCA

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào khả năng tiếng Nhật của bạn, trường sẽ giới thiệu những công việc phù hợp.

5.      Hoạt động hàng năm Trường Chuyên Môn Kumanoto YMCA

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

TRƯỜNG CHUYÊN MÔN KUMANOTO YMCA

Luôn có các chương trình, hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

6.      Kí túc xá Trường Chuyên Môn Kumanoto YMCA

Kumamoto nằm ở trung tâm của Kyushu, với các trung tâm đô thị và sự phong phú của thiên nhiên. Nếu sinh viên có nhu cầu, YMCA sẽ sắp xếp nhà ở sinh viên, giá thuê dao động 21.000 yên – 35.000 yên. Các phòng là các phòng đơn đầy đủ bàn ghế, giường đệm, nồi cơm điện, điều hòa, tủ lạnh, lò vi sóng,…

7.      Khoa chuyên ngành Trường Chuyên Môn Kumanoto YMCA

Sau kết thúc khóa học Nhật ngữ tại trường, học viên có thể nộp đơn để thi vào hệ đại học, cao đẳng, chuyên môn trực thuộc trường.

-         Chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, kế toán

-         Du lịch khách sạn

-         Y tế. điều dưỡng

-         Kiến trúc

-         Một sỗ chuyên ngành khác

Trên đây là những thông tin cơ bản về Trường Chuyên Môn Kumanoto YMCA. Để tìm hiểu chi tiết hơn các thủ tục du học Nhật Bảnhồ sơ du học về Trường Chuyên Môn Kumanoto YMCA, hoặc nghiên cứu thêm các trường tại Nhật khác,... xin vui lòng liên hệ INTRASE để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.