Tuyển dụng Trưởng phòng Kinh Doanh

Cập nhật: 25/11/2023

Số lượng: 05

Mô tả công việc:

- Tuyển dụng và đào tạo nhân viên cho phòng của mình; Định hướng, đốc thúc, giám sát và đánh giá năng lực cán bộ tuyển dụng.

- Tổ chức các chương trình hội thảo, liên kết về công tác tuyển lao động/ du học sinh ở các cơ sở giới thiệu việc làm, có trung tâm xuất khẩu lao động và các đơn vị cấp nguồn lao động.

- Nghiên cứu phương pháp tuyển lao động hiệu quả và đề xuất BĐH công ty; Chỉ đạo phòng tuyển dụng, chịu trách nhiệm trước doanh số và chất lượng nguồn tuyển dụng

- Làm việc với các cơ quan chính quyền địa phương để thực hiện công tác truyền thông và thu hút lao động.

- Giải quyết các vấn đề phát sinh của người lao động/ du học sinh trong quá trình học tập tại trung tâm, trước và sau khi xuất cảnh

- Thực hiện các công việc khác theo phân công của Ban lãnh đạo.

Yêu cầu:

- Trung thực, nhanh nhẹn, có kỹ năng giao tiếp và thuyết phục, teamwork chuyên nghiệp, quản lý nhân sự

- Ưu tiên ứng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng lao động đi xuất khẩu nước ngoài, bảo hiểm, bất động sản, du lịch

- Kỹ năng về đàm phán, tư vấn và làm hội thảo

- Ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Nhật

Quyền lợi:

- LƯƠNG: thỏa thuận theo năng lực

- Công ty bố trí đi làm ngay nếu đạt yêu cầu.

- Được hỗ trợ bữa ăn trưa /ngày làm việc, chỗ ở cho CBNV ở xa

- Được đóng tất cả các bảo hiểm theo Luật Lao động

- Chế độ phúc lợi đầy đủ: Hiếu hỉ, sinh nhật, ốm đau

- Nghỉ lễ, Tết hằng năm theo quy định

- Chế độ nghỉ dưỡng, du lịch hằng năm

- Lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch

- Trải nghiệm môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực: Xuất khẩu lao động, Tư vấn Du học, Đào tạo ngoại ngữ, Giới thiệu việc làm trong nước. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chúng tôi có cơ sở khép kín ở Huế, Hà Nội và văn phòng đại diện ở nhật Bản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

- Hotline/ zalo : 0985 069 666

- Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

+ Địa chỉ: Số 1, Đường số 5, KQH Đông Nam Thuỷ An, phường An Đông, TP Huế (gần bến xe phía Nam- TP Huế).

- Hoặc gửi CV xin việc qua: lelam@intrase.vn

(Tiêu đề gửi email theo cú pháp: “[Tên Ứng Viên_Vị trí ứng tuyển])

RẤT HÂN HẠNH CHÀO ĐÓN CÁC ĐỒNG NGHIỆP VÀO MÁI NHÀ CHUNG CỦA CHÚNG TÔI