Tuyển dụng Trưởng phòng Nhân sự

Cập nhật: 25/11/2023

Số lượng :01

Mô tả công việc:

- Hoạch định chiến lược, xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện nguồn nhân lực nhằm đáp ứng các mục tiêu phát triển kinh doanh của Công ty theo tháng/quý/năm.

- Xây dựng, triển khai các chính sách phát triển văn hóa doanh nghiệp; các chương trình đào tạo & phát triển nguồn lực; các chương trình phát triển nghề nghiệp cho CBNV; xây dựng chính sách thăng tiến và thay thế nhân sự.

-  Xây dựng, triển khai, giám sát thực hiện qui chế lương, thưởng, các chế độ phúc lợi, các biện pháp khuyến khích, kích thích người lao động gắn kết làm việc lâu dài.

- Nghiên cứu, soạn thảo, trình duyệt các quy định áp dụng trong Công ty và giám sát quá trình tổ chức thực hiện.

- Xây dựng hệ thống đánh giá KPI; định biên nhân sự theo kế hoạch thực mục tiêu kinh doanh hàng năm của Công ty

- Quản lý công tác BHXH, BHYT, BHTN, thuế TNCN, giải quyết khiếu nại…liên quan đến lương, phúc lợi, xử lý kỷ luật… trong Công ty..

- Đề xuất các giải pháp để đảm bảo, duy trì các chức năng hành chính, phục vụ: Khối CBNV và Khối Học viên

- Đại diện/ thay mặt BGĐ Công ty trong việc tiếp nhận xử lý các công việc hành chính, pháp lý với nội bộ CBNV trong Công ty với Cơ quan, đoàn thể khác khi được ủy quyền.

- Thực hiện các Công việc khác theo chỉ đạo/yêu cầu của Ban giám đốc.

Yêu cầu:

- Giới tính: Nữ/Nam

- Độ tuổi: Từ 30 - 45 tuổi

-  Trình độ đại học trở lên, chuyên ngành Quản trị Nhân sự, Luật, am hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến Hành chính nhân sự. Đã có thâm niên kinh nghiệm từ 2-3 năm quản lý nhân sự, ưu tiên quản lý nhân sự cho các Công ty/Tập đoàn kinh doanh lĩnh vực Nhân sự, Bảo hiểm, Giáo dục tư thục,...

- Am hiểu về quản trị nguồn nhân lực, có kinh nghiệm và kiến thức trong quản trị nhân sự: chiến lược nhân sự, xây dựng hệ thống lương thưởng, xây dựng hệ thống đánh giá hiệu quả công việc.

- Nắm vững kiến thức và luật pháp liên quan đến quản lý lao động.

- Giao tiếp tốt, Tư duy nhân sự hiện đại, Kiến thức rộng về chuyên môn và các lĩnh vực có liên quan

- Máy tính thành thạo, có khả năng đàm phán, thuyết trình, kỹ năng đào tạo và huấn luyện.

Quyền lợi:

- Mức lương : 15- 25 triệu tuỳ thuộc vào năng lực ( thỏa thuận)

- Công ty bố trí đi làm ngay nếu đạt yêu cầu.

- Được hỗ trợ bữa ăn trưa /ngày làm việc, chỗ ở cho CBNV ở xa

- Được đóng tất cả các bảo hiểm theo Luật Lao động

- Chế độ phúc lợi đầy đủ: Hiếu hỉ, sinh nhật, ốm đau

- Nghỉ lễ, Tết hằng năm theo quy định

- Chế độ nghỉ dưỡng, du lịch hằng năm

- Lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch

- Trải nghiệm môi trường làm việc năng động, chuyện nghiệp

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực: Xuất khẩu lao động, Tư vấn Du học, Đào tạo ngoại ngữ, Giới thiệu việc làm trong nước. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chúng tôi có cơ sở khép kín ở Huế, Hà Nội và văn phòng đại diện ở nhật Bản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

- Hotline/ zalo : 0985 069 666

- Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

+ Địa chỉ: Số 1, Đường số 5, KQH Đông Nam Thuỷ An, phường An Đông, TP Huế (gần bến xe phía Nam- TP Huế).

- Hoặc gửi CV xin việc qua: lelam@intrase.vn

(Tiêu đề gửi email theo cú pháp: “[Tên Ứng Viên_Vị trí ứng tuyển])

RẤT HÂN HẠNH CHÀO ĐÓN CÁC ĐỒNG NGHIỆP VÀO MÁI NHÀ CHUNG CỦA CHÚNG TÔI