Tuyển Trưởng phòng Hành chính Nhân sự

Cập nhật: 09/09/2020

Để đáp ứng nhu cầu phát triển của Công ty, cũng như nhu cầu về Nhân sự. Chung tôi cần tuyển " Trưởng phòng Hành chính Nhân sự"  làm việc tại TP Huế theo thông tin sau:

I. Mô tả công việc:

- Tham mưu cho Ban Giám Đốc xây dựng mô hình, cơ cấu tổ chức hoạt động hiệu quả theo từng giai đoạn
- Hoạch định chiến lược nguồn nhân lực nhằm đáp ứng các mục tiêu phát triển kinh doanh của Công ty theo tháng/quý/năm.
- Xây dựng, triển khai các chính sách phát triển văn hóa doanh nghiệp; các chương trình đào tạo & phát triển nguồn lực; các chương trình phát triển nghề nghiệp cho CBNV; xây dựng chính sách thăng tiến và thay thế nhân sự.
- Xây dựng, triển khai, giám sát thực hiện qui chế lương, thưởng, các chế độ phúc lợi, các biện pháp khuyến khích, kích thích người lao động gắn kết làm việc lâu dài.
- Nghiên cứu, soạn thảo, trình duyệt các quy định áp dụng trong Công ty và giám sát quá trình tổ chức thực hiện.
- Xây dựng hệ thống đánh giá KPIs
- Xây dựng định biên nhân sự theo kế hoạch thực mục tiêu kinh doanh hàng năm của Công ty
- Xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện và đánh giá kết quả công tác tuyển dụng và đào tạo của Công ty
- Quản lý công tác BHXH, BHYT, BHTN, thuế TNCN, giải quyết khiếu nại…liên quan đến lương, phúc lợi, xử lý kỷ luật… trong Công ty.
- Quản lý lao động. Tham gia vào các quyết định khen thưởng, kỷ luật, đình chỉ hoặc sa thải nhân viên.
- Đề xuất các giải pháp để đảm bảo, duy trì các chức năng hành chính, phục vụ: Khối CBNV và Khối Học viên
- Đại diện/ thay mặt BGĐ Công ty trong việc tiếp nhận xử lý các công việc hành chính, pháp lý với nội bộ CBNV trong Công ty với Cơ quan, đoàn thể khác khi được ủy quyền.
- Xây dựng và kiểm soát ngân sách Hành chính-Nhân sự của Công ty.
- Hỗ trợ các bộ phận khác trong việc quản lý nhân sự, thực hiện chức năng là cầu nối giữa người sử dụng lao động và Người LĐ trong Công ty.

- Thực hiện các Công việc khác theo chỉ đạo/yêu cầu của Ban giám đốc.

Tuyển dụng Trưởng phòng Hành chính - Nhân sự

II. Yêu cầu:

- Giới tính: Nữ/Nam
- Độ tuổi: Từ 30 -45 tuổi
- Trình độ đại học trở lên, chuyên ngành QTNNL, LUẬT, QTKD, am hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến Hành chính nhân sự. Có thâm niên từ 5 năm quản lý nhân sự, trong đó 2-3 năm quản lý nhân sự cho các Công ty/Tập đoàn kinh doanh lĩnh vực Nhân sự, Bảo hiểm, Giáo dục tư thục,...

- Am hiểu về quản trị nguồn nhân lực, có kinh nghiệm và kiến thức trong quản trị nhân sự: chiến lược nhân sự, xây dựng hệ thống lương thưởng, xây dựng hệ thống đánh giá hiệu quả công việc.

- Nắm vững kiến thức và luật pháp liên quan đến quản lý lao động.
- Tư duy nhân sự hiện đại

Kỹ năng:

- Vi tính thành thạo, có khả năng thuyết trình, kỹ năng đào tạo và huấn luyện.

-  Sáng suốt và bình tĩnh trong việc ra quyết định

- Linh hoạt, chủ động trong việc dàn xếp các vấn đề

- Kiến thức rộng về chuyên môn và các lĩnh vực có liên quan

- Có tầm nhìn chiến lược về định hướng phát triển của công ty

- Có tư chất thu phục nhân tâm

- Giao tiếp tốt, có khả năng làm việc nhóm

III. Quyền lợi:

- Hưởng các chế độ theo luật lao động.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến.

- Du lịch, chế độ nghỉ lễ theo quy định công ty.

- Thu nhập: Từ 15 triệu trở lên. Có thể thoả thuận mức lương tuỳ theo năng lực trong quá trình phỏng vấn

IV. Thời gian và hình thức ứng tuyển:

- Hạn cuối nhận Hồ sơ: 05/10/2023

- Hình thức nộp Hồ sơ: Ứng viên gửi CV và các bằng cấp, Chứng chỉ liên quan đến email: info@intrase.vn  (Ứng viên phù hợp Chúng tôi sẽ liên hệ phỏng vấn trong vòng 24h. Lưu ý: CV không phù hợp Chúng tôi sẽ không liên lạc lại kính mong ứng viên thông cảm)

Trân trọng !