Chương trình Cử nhân tiếng Nhật chất lượng cao - Cơ hội lớn cho nhiều bạn trẻ

Cập nhật: 21/09/2023
Lượt xem: 1382

Chương trình Cử nhân tiếng Nhật chất lượng cao được xem là chương trình hợp tác độc quyền của INTRASE và các tập đoàn phía Nhật Bản nhằm đào tạo ra nhân sự chất lượng cao làm việc cho các tập đoàn, Công ty tại Nhật hoặc các Công ty Nhật tại Việt Nam. Hiện chương trình này đang thu hút nhiều bạn trẻ và là cơ hội lớn trong học tập, công việc, đảm bảo cho bạn một tương lai đầy tiềm năng tỏa sáng phía trước.

1. Chương trình này có gì đặc biệt ?

Đây là chương trình hợp tác độc quyền của INTRASE và các tập đoàn phía Nhật Bản nhằm đào tạo ra nhân sự chất lượng cao làm việc cho các tập đoàn, Công ty tại Nhật hoặc các Công ty Nhật tại Việt Nam.

2. Mục tiêu chương trình

Sau khi tốt nghiệp Sinh viên thành tạo về chuyên môn với đầu ra N2 và các kỹ năng thực tế trong môi trường, văn hóa doanh nghiệp của Nhật Bản.

3. Thời gian đào tạo và lộ trình học:

Tổng thời gian đào tạo là 2.5 năm từ 09/2023 - 05/2026

NĂM THỨ 1 : (09/2023 - 09/2024) - Học tập trung tại INTRASE. Sinh viên bắt buộc tham gia nội trú tại INTRASE. Sinh viên sẽ được đào tạo theo chương trình Cao Đẳng và chuyên môn tiếng Nhật ( hết chương trình N3). Đào tạo bằng lái xe ô tô hạng B2.
NĂM THỨ 2: (10/2024 - 10/2025) - Sinh viên sẽ tham gia năm học thực tế tại Doanh nghiệp với mức lương cơ bản khoảng 170.000 yên/tháng. Ngoài ra Sinh viên còn được đào tạo thực tế về ngôn ngữ, văn hóa tác phong làm việc trong các tập đoàn, công ty tại Nhật Bản.
- Trong thời gian này Sinh viên vẫn tiếp tục học các chương trình Cao đẳng vào cuối tuần theo hình thức online. Trong thời gian ở Nhật Bản, Sinh viên sẽ được hướng dẫn thi các chứng chỉ tiếng Nhật theo khả năng của từng sinh viên (N2, N1).
NĂM CUỐI ( 06 tháng còn lại): Sinh viên quay về Việt Nam tiếp tục hoàn thành chương trình còn lại để nhận bằng tốt nghiệp Cao đẳng.
- Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng sẽ quay lại Nhật Bản để làm việc trong các tập đoàn, Công ty tại Nhật với mức lương từ 200.000 yên đến 350.000 yên/tháng. Hợp đồng dài hạn hoàn toàn KHÔNG MẤT CHI PHÍ DỊCH VỤ

4. Số lượng Tuyển sinh và thời hạn nhận hồ sơ:
- Số lượng: 20 Sinh viên
- Hình thức xét tuyển: Phỏng vấn học sinh và Phụ huynh- Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT không quá 02 năm với điểm học bạ 3 năm THPT của môn Toán, Tiếng Anh từ 7.0 trở lên hoặc Ứng viên có N3 trở lên.

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ đi đến đất nước mặt trời mọc để làm việc, trải nghiệm, học tập, học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, ngoại ngữ và xây dựng tương lai sự nghiệp vững chắc cho bản thân thì còn chần chờ gì nữa mà không inbox ngay về cho INTRASE chúng mình để được hỗ trợ nhé.

 
X ĐÓNG LẠI