Học Viện Ngôn Ngữ UJS

Fax: +81-3-5545-6942

Website: http://ujsli.jp

Khái quát về Học Viện Ngôn Ngữ UJS

Học viện Ngôn ngữ UJS được thành lập vào tháng tư năm 1986 tại Roppongi, Tokyo – một thành phố trẻ, năng động. UJS đã tiến hành giáo dục tiếng Nhật dựa trên nền tảng của phong tục và văn hóa Nhật Bản. Kể từ khi thành lập, viêc phát triển kỹ năng nói cho học viên luôn được trường chú trọng, đặt lên hàng đầu. Giáo viên của trường có kinh nghiệm, tính cách, sở thích phong phú. Tại UJS, học viên sẽ học cách thể hiện chính mình bằng phong cách riêng phù hợp với cá tính từng cá nhân.

KHÁI QUÁT HỌC VIỆN UJC

Tính đến nay UJS đã thành lập hơn 30 năm

1.      Vị trí Học Viện Ngôn Ngữ UJS

Học viện Ngôn ngữ UJS có vị trí tại Roppongi - Tokyo là một thành phố thời trang và năng động. Tại Roppongi có các công ty liên kết với nước ngoài, các khu dân cư sang trọng, các khu đại sứ quán, cũng như các đài truyền hình, văn phòng giải trí và tất cả các cửa hàng và nhà hàng. Học sinh có thể thưởng thức văn hóa truyền thống, văn hóa đại chúng và nghệ thuật tại các viện bảo tàng, rạp chiếu phim và cuộc sống Roppongi.

Vị trí học viện UJC

Học viện UJS có vị trí thuận lợi, nằm ngay trung tâm

Bên cạnh đó Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản, không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại.

Xem thêm về Danh sách các trường Nhật Ngữ trong khu vực Kanto

2.      Khóa học và chi phí học Nhật ngữ của Học Viện Ngôn Ngữ UJS

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với visa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

Chi phí học tập

Điều kiện nhập học

- Những người đã tốt nghiệp THPT hoặc có trình độ học vấn từ 12 năm trở lên và những người có trình độ tương đương (thi cấp chứng chỉ).

- Những bạn có nguyện vọng học tiếp vào các trường đại học, cao học, trường dạy nghề của Nhật Bản.

- Những người có mục đích học tiếng Nhật nhất định.

- Thi năng lực tiếng Nhật trình độ N5 trở lên.

3.      Việc làm thêm của Học Viện Ngôn Ngữ UJS

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

4.      Hoạt động ngoại khóa Học Viện Ngôn Ngữ UJS

Hoạt động ngoại khóa UJS

UJS luôn có các hoạt động ngoại khóa sau mỗi giờ học cho các bạn

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

5.      Kí túc xá Học Viện Ngôn Ngữ UJS

Trường không có ký túc xá, nhưng nếu học viên có nguyện vọng trường sẽ giúp đỡ tìm chỗ ở phù hợp. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, tolet, phòng tắm.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Học Viện Ngôn Ngữ UJS. Để tìm hiểu chi tiết hơn các thủ tục du học Nhật Bảnhồ sơ du học về Học Viện Ngôn Ngữ UJS, hoặc nghiên cứu thêm các trường tại Nhật khác,.. xin vui lòng liên hệ INTRASE để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.