Học Viện Ngôn Ngữ Yu

Cập nhật: 19/01/2021
Lượt xem: 123

Tên tiếng Anh: YU LANGUAGE ACADEMY

Logo trường:   Logo Yu    

Địa điểm:      Tokyo Shinjuku Okubo 2-16-25 - Nhật Bản

Số điện thoại: +81-3-3209-0160

Fax:                +81-3-3209-0170

Website:        http://www.yula.jp

Khái quát về Học Viện Ngôn Ngữ Yu

Được thành lập từ năm 2003, với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, học viện Ngôn ngữ Yu được thành lập nhằm giúp sinh viên quốc tế, những người cho rằng tiếng Nhật sẽ giúp họ đi đến tương lai, giúp họ thực hiện được giấc mơ.

Trường hỗ trợ nhiệt tình tất cả các sinh viên, những người có mong muốn học tiếng Nhật thông qua các lớp học, các buổi hướng dẫn, tư vấn cá nhân, định hướng nghề nghiệp, sinh hoạt ngoại khóa. Được kiến tập tham quan giờ học, cơ sở vật chất được giao lưu với các trường đại học. Được tự do sử dụng máy tính phục vụ cho tìm kiếm thông tin. Nhà trường có học bổng dành cho những học sinh ưu tú (với học sinh khóa dài hạn) và có chế độ học bổng hỗ trợ đời sống.

Học viên ngôn ngữ Yu

Bên cạnh đó trường có tổ chức khám sức khỏe định kỳ, và mua bảo hiểm sức khỏe cho toàn học sinh. Nếu học sinh có lo lắng, bất an hay khúc mắc về đời sống, nhà trường luôn có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ.

Vị trí học viện Ngôn Ngữ Yu

Học viện Ngôn Ngữ Yu nằm tại thành phố Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản, không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại,... đều mang một nét đẹp riêng như: Tokyo Sky Tree, công viên Ueno, khu vui chơi giải trí Disneyland,...

Vị trí học viện ngôn ngữ Yu

Học viện Ngôn Ngữ Yu có vị trí khá thuận lợi

Học viện Ngôn Ngữ Yu cách Tuyến JR ga Shinokubo (tàu điện) đi bộ 12 phút, cách tuyến Toei Oedo ga Higashi Shinjuku (tàu điện ngầm) đi bộ 7 phút và tuyến Fukutoshin ga nishi waseda (tàu điện ngầm) đi bộ 5 phút.

Khóa học Nhật ngữ của học viện Ngôn Ngữ Yu

Trường có khóa ngắn hạn và khóa để thi lên cao (khóa dài hạn, visa du học). Ngoài giờ học tiếng nhật, trường có tổ chức các buổi ôn luyện thi EJU, thi năng lực tiếng nhật, và các buổi tập huấn xin việc.

Khóa học Thời gian nhập học
Khóa 1 năm/ Khóa 2 năm Nhập học kỳ tháng 4 
Khóa 1 năm 9 tháng Nhập học kỳ tháng 7
Khóa 1 năm 6 tháng Nhập học kỳ tháng 10
Khóa 1 năm 3 tháng Nhập học kỳ tháng 1
Khóa 1, 2, 3 tháng 

Tháng 4, tháng 7, tháng 10, tháng 1)  

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

Học phí học viện Ngôn Ngữ Yu

Học phí học viện ngôn ngữ Yu

Học phí các khóa học dài hạn

Học phí học viện ngôn ngữ Yu

Học phí các khóa học ngắn hạn

Học bổng học viện Ngôn Ngữ Yu

Đối với những học sinh có tỷ lệ đi học chuyên cần cao, thành tích học và thái độ học tốt và có khó khăn về kinh tế, trường sẽ có những xuất học bổng. Học sinh nộp đơn xin học bổng, sau đó nhà trường sẽ xét và chọn ra học sinh ưu tú nhất. Ngoài ra Bộ giáo dục và đào tạo Nhật Bản có chế độ học bổng khuyến khích dành cho các du học sinh tư phí.

Việc làm thêm của học viện Ngôn Ngữ Yu

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

Làm thêm của học viện Yu

Học viên của học viện được hướng dẫn và hỗ trợ làm thêm

Hoạt động ngoại khóa học viện Ngôn Ngữ Yu

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

Hoạt động ngoại khóa học viện Yu

Các hoạt động ngoại khóa được diễn ra thường xuyên

Kí túc xá học viện Ngôn Ngữ Yu

Trường có ký túc xá dành cho học viên có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, tolet, phòng tắm.

Xem thêm về: Danh sách trường tại khu vực Kanto 

 
X ĐÓNG LẠI