Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm nhân sự INTRASE

Cập nhật: 03/01/2024
Lượt xem: 294

Lễ bổ nhiệm không chỉ là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của các Cán bộ Nhân viên, mà còn là cơ hội để INTRASE có thể đánh giá những công sức, nỗ lực của nhân sự một cách rõ ràng và khách quan nhất. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về đội ngũ nhân sự cấp quản lý, INTRASE đã sẵn sàng đón đầu những cơ hội mới trong năm 2024.

Để phù hợp với sự phát triển vận hành của công ty, Ngày 03/01/2024, Công ty TNHH Giáo dục quốc tế và Phát triển nhân lực INTRASE tổ chức công bố và trao Quyết định cho các cá nhân mới được bổ nhiệm. Buổi lễ được tổ chức tại trụ sở văn phòng chính công ty INTRASE với sự tham dự của Chủ tịch công ty và toàn thể CBNV.

Theo đó, các chức danh mới được bổ nhiệm gồm:

- Bà Phan Thị Nam Phương - Giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo

- Ông Hoàng Đức Ý – Giữ chức vụ Phó phòng Đào tạo

- Ông Lê Minh Huy – Giữ chức vụ Phó phòng Tuyển sinh khối du học

- Ông Nguyễn Hoàng Anh Kiệt – Giữ chức vụ Giám đốc tuyển sinh khối du học

- Bà Nguyễn Quý Minh – Giữ chức vụ trưởng phòng Đối ngoại thị trường nói tiếng Anh

- Bà Cao Thị Ngọc Giàu – Giữ chức vụ trưởng phòng Đối ngoại thị trường Nhật Bản

- Bà Bùi Thị Cúc – Giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính

Chủ tịch công ty đã trao Quyết định cho các cá nhân mới được bổ nhiệm.

Tại buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm, Ông Lê Trung Lâm - Chủ tịch Công ty đã phát biểu quán triệt và yêu cầu đối với các cá nhân mới được bổ nhiệm cần hết sức nỗ lực, nâng cao tinh thần trách nhiệm, kỹ năng chuyên môn để đạt kết quả cao và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chủ tịch cũng nhắc nhở các bộ phận, cá nhân tại công ty cần phối hợp, hỗ trợ để các cá nhân mới được bổ nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ ở vị trí mới.

Phát biểu sau khi nhận quyết định, các cá nhân cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm của Chủ tịch Công ty và hứa sẽ hết sức cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 
X ĐÓNG LẠI