Cung ứng thành công đơn hàng cho 3 ngành siêu hot tại Nhật Bản

Cập nhật: 16/12/2020
Lượt xem: 721

Ngày 13.12.2020, 6 học viên của Intrase đã lên đường đến với đất nước Nhật Bản xinh đẹp. Các em đều là những đứa con của miền Trung, gặp gỡ nhau tại Intrase và cùng nhau đi tìm một tương lai đầy hứa hẹn.

Sau thời gian đào tạo khép kín tại trung tâm Intrase, các bạn học viên đã được trang bị đầy đủ kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa, phong cách làm việc của người Nhật Bản. Intrase luôn cố gắng hết sức để cung cấp cho các học viên những kỹ năng cần để đi làm việc tại nước ngoài, đặc biệt là làm việc với Nhật Bản - quốc gia có tính kỷ luật cao trong công việc cũng như đời sống hằng ngày.

Xuất khẩu lao động

Cán bộ của Intrase đưa các bạn học viên bay sang Nhật Bản

Trong lần xuất cảnh lần này, được biết 6 học viên của Intrase đều sang làm các ngành nghề đang rất cần nguồn nhân lực hiện nay như: Giặt là công nghiệp, may mặc, làm bảng quảng cáo hoặc là nông nghiệp,... Intrase luôn cố gắng kết nối và tìm kiếm những công ty, đơn vị để mang đến cơ hội việc làm cho các bạn thực tập sinh.

Bạn học viên Đỗ Thị Võ Hoa Mỹ và Phan Nguyễn Hoàng Ngân, cả hai cô gái đều ở tại tỉnh Thừa Thiên Huế, cùng nhau tham gia đơn giặt là công nghiệp. Sau khoảng thời gian học tập và đào tạo, đến hôm nay cùng nhau xuất cảnh.

Xuất khẩu lao động

Hoàng Ngân và Hoa Mỹ cùng đi đơn giặt là công nghiệp

Chàng học viên người Huế - Nguyễn Cửu Hợp đi đơn làm bảng quảng cáo cùng với người bạn Hoàng Duy Sơn quê Hà Tĩnh. Hai chàng trai đến từ hai vùng quê khác nhau, nhưng cùng chung chí hướng và khát vọng tìm kiếm một tương lai tươi sáng ở phía trước.

Xuất khẩu lao động

Bạn Cửu Hợp (bên trái) và Duy Sơn cùng nhau đi đơn hàng làm bảng quảng cáo

May mặc đang là một trong những ngành rất hot tại Nhật Bản và có yêu cầu tay nghề khác cao, và hai cô gái Huế là Võ Thị Thu Ninh và Lê Thị Mỹ Phượng lại nhanh chân ghi danh để đến với Nhật Bản. Các bạn chia sẻ Nhật Bản là đất nước hai bạn mơ ước từ nhỏ, và nhờ có Intrase, ước mơ đó đã trở thành hiện thực.

Xuất khẩu lao động

Võ Thị Thu Ninh và Lê Thị Mỹ Phượng (chính giữa) đi đơn hàng may mặc

Nhật Bản là một quốc gia mà rất nhiều bạn du học sinh, thực tập sinh và người lao động Việt Nam hướng đến. Hãy đến với Intrase, con đường đến Nhật Bản sẽ ở trong bàn tay bạn.

 
X ĐÓNG LẠI