Tại sao nên tham gia học bổng Roman tại Nhật Bản?

Cập nhật: 23/10/2020

Học bổng Roman tài trợ 100% chi phí học tập, đào tạo tiếng Nhật và chuyên ngành Tóc cho các bạn học sinh - sinh viên theo học. Dành cho những bạn đam mê học tập và tìm hiểu văn hóa đất nước Nhật Bản.

Học bổng Roman

Intrase phối hợp với công ty Mic Roman tại Nhật Bản tuyển sinh cho chương trình Học bổng chuyên ngành thời trang làm tóc với các ưu điểm cực kì hấp dẫn sau:

-         Được công ty Roman bảo lãnh và tiến hành làm thủ tục xin tư cách lưu trú du học tại các trường tiếng Nhật do Roman giới thiệu.

-         Được cấp học bổng 100% cho toàn bộ quá trình học tiếng và học chuyên môn.

-         Hỗ trợ chỗ ở với đầy đủ tiện nghi cần thiết.

-         Được công việc ổn định trong suốt thời gian học tại Nhật.

-         Được học hỏi cách làm việc nghiêm túc của người Nhật và trải nghiệm thực tế tại Nhật bản.

-         Được tiếp tục gia hạn hợp đồng với công ty Roman nếu có nguyện vọng ở lại làm việc tại Nhật Bản.

-         Môi trường tiếng Nhật 24/24.

-         Tận hưởng cuộc sống của du học sinh Nhật Bản.

Học bổng Roman khác với du học Nhật Bản tự túc như thế nào?

Học bổng Roman

Học bổng Roman có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Học bổng Roman có gì hấp dẫn?

Học bổng Roman

Đối tượng nào nên theo học bổng Roman?

Học bổng Roman

Roman dành cho đối tượng nào?

- Nếu bạn không muốn tạo ra các khoản nợ cho gia đình, muốn ổn định tương lai - Roman là một lựa chọn tối ưu

- Nếu bạn muốn học hỏi và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, không chú trọng nhiều đến việc kiếm tiền - Nên đi

- Nếu bạn không sợ gian khổ, không có vấn đề về sức khỏe - Nên đi

- Nếu bạn chú trọng việc kiếm tiền hơn là học - Không nên đi

- Nếu bạn không có khả năng cân bằng cảm xúc, dễ dẫn đến stress trong cuộc sống - Không nên đi

- Nếu bạn có ý định bỏ học giữa chừng để đi làm – Không nên đi

Cần chuẩn bị những gì để theo học học bổng Roman?

Hồ sơ và giấy tờ: Trong quy trình du học Nhật Bản, bước chuẩn bị hồ sơ là bước rất quan trọng. Bước này chính là bước quyết định đến việc bạn có được đi du học Nhật Bản hay không.

Học bổng Roman

Chuẩn bị tâm lý và tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản là những điều không thể thiếu khi đi du học Nhật Bản

Hãy liên hệ với Intrase để nắm được hồ sơ du học Nhật Bản bạn cần chuẩn bị đầy đủ và chính xác nhất!

Chuẩn bị sức khỏe: Kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo rằng cơ thể của bạn luôn khỏe mạnh, không mắc các bệnh lý mạn tính, bệnh truyền nhiễm, chứng minh bản thân có đủ khả năng học tập, sinh sống tại nước ngoài. Qua đó, kịp thời quan tâm, theo dõi, bảo vệ sức khỏe nếu có bệnh lý, nhằm chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Tìm hiểu về văn hóa, lối sống: Để có thể hoà nhập vào cuộc sống ở Nhật Bản với du học sinh, cách nhanh nhất không chỉ là chuyên tâm học tiếng mà là phải học cách ứng xử trong đời sống hằng ngày của người dân địa phương nơi bạn sinh sống. Các bạn nên tìm hiểu trước những đặc trưng văn hoá này để tránh mắc lỗi trong giao tiếp khi đến đây du học, cũng như có thể dễ dàng thích nghi với môi trường sống mới.

Với những chia sẻ trên, Intrase hy vọng cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích, góp phần làm hành trang trên con đường du học và chính phục xứ sở Hoa Anh Đào của các bạn. Mọi thông tin liên quan đến học bổng Roman, xin vui lòng liên hệ với Intrase để được tư vấn miễn phí nhé!