Trường Nhật ngữ quốc tế AISL

Cập nhật: 29/01/2021
Lượt xem: 1345

Tên Tiếng Anh: ASHIYA INTERNATIONAL SCHOOL OF JAPANESE STUDIES

Logo trường: logo      

Địa điểm: 1-7-1 Terada-cho, Tennoji-ku, Osaka-shi, Osaka 543-0045, Nhật Bản.

Số điện thoại: 06-6770-2857

Fax: 06-4305-1326

Website: http://ashiya-intl.com/index.html

Khái quát về trường Nhật ngữ quốc tế AISL

Trường Nhật ngữ quốc tế AISL là một trong những trường dạy tiếng Nhật hàng đầu khu vực. Giáo viên ở AISL giàu kinh nghiệm, nhiệt tình hướng dẫn chỉ dạy cho học viên cả trong việc học tập lẫn đời sống sinh hoạt hàng ngày. 

TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ AISL

Trường có giáo viên người Việt, nên sinh viên Việt Nam hoàn toàn yên tâm sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin một cách dễ hiểu

Trường Nhật ngữ quốc tế AISL có các khoa chuyên môn dạy về điều dưỡng, đào tạo học viên đến trình độ N1, dạy giảng toán và tiếng anh song song với việc học tiếng Nhật để có thể trúng tuyển vào các trường đại học mà học viên mong muốn.

Vị trí trường Nhật ngữ quốc tế AISL

Trường nằm tại thành phố Osaka, do đó bạn có thể dễ dàng đến đây bằng nhiều cách: Bay thẳng đến Tokyo rồi đi tàu siêu tốc đến Osaka hoặc Bay thẳng đến Osaka để đáp chuyến bay xuống sân bay Kansai – sân bay lớn nhất thế giới, niềm tự hào của Nhật Bản.

TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ AISL

Trường nằm tại Osaka - căn bếp của Nhật Bản

Osaka cũng là thành phố thuận tiện nhất châu Á, và được mệnh danh là “CĂN BẾP CỦA NHẬT BẢN”, nơi đây hội tụ tất cả những món ngon nhất của xứ sở mặt trời mọc.

Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực.

Khóa học trường Nhật ngữ quốc tế AISL

TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ AISL

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học ,cao đẳng, trung cấp thời gian đi làm không quá 5 năm.

Học phí trường Nhật ngữ quốc tế AISL

TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ AISL

Lưu ý: Tiền học chưa bao gồm tiền sách, tài liệu, bảo hiểm.

Học bổng trường Nhật ngữ quốc tế AISL

Tại trường luôn có hệ thống học bổng dành cho những học viên ưu tú có thành tích học tập xuất sắc, đạo đức tốt.

TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ AISL

Việc làm thêm của trường Nhật ngữ quốc tế AISL

Các sinh viên nước ngoài đến Nhật Bản bằng visa du học với mục đích là học tập, nên việc làm thêm chỉ làm ở ngoài giờ học. Tóm lại, để có thể đi làm thêm, thì các bạn phải có giấy phép sinh hoạt ngoại khóa. Nhà trường có thể giúp các bạn làm thủ tục xin giấy phép này, vì vậy nếu các bạn có nguyện vọng xin giấy phép thì hãy nộp đơn cho phòng tài vụ. Bạn có thể nhận được giấy phép này và được phép đi làm thêm 1 tuần không quá 28 tiếng.

Xem thêm về: Kinh nghiệm làm thêm dành cho du học sinh Nhật Bản

Hoạt động ngoại khóa trường Nhật ngữ quốc tế AISL

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

Kí túc xá trường Nhật ngữ quốc tế AISL

Trường có các khu căn hộ cho sinh viên quốc tế, môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, lành mạnh. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường,… Học viên phải ở ít nhất 6 tháng tại trường.

Xem thêm về: Các trường Nhật ngữ trong khu vực tại đây!

 
X ĐÓNG LẠI