Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Tokyo

Cập nhật: 15/09/2020
Lượt xem: 1271

Thông tin Học viện Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Tokyo

Tên tiếng Anh: TOKYO INTERNATIONAL LANGUAGE ACADEMY

Logo trường:         

Địa điểm: 1-31-10, Asakusabashi, Taito-ku, Tokyo, 111-0053, Nhật Bản

Số điện thoại: +81-3-5809-3323

Fax: +81-3-3866-3324

Website:        http://www.tokyo-inter.jp

Khái quát về Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Tokyo

Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Tokyo với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, là một trong những ngôi trường mới đang được các bạn du học sinh quốc tế chọn là nơi gửi gắm ước mơ.

Được thành lập với mục tiêu nhằm phát triển và làm cầu nối mối quan hệ giao lưu quốc tế thông qua sự trao đổi giữa du học sinh và giảng viên tại trường, học viện Ngôn ngữ Quốc tế Tokyo là nơi quy tụ đội ngũ cán bộ giáo viên xuất sắc, với kinh nghiệm giảng dạy đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Nằm tại thành phố Tokyo – thủ đô của đất nước Mặt Trời mọc, nơi đây không chỉ là trung tâm hành chính mà còn là “cái nôi” văn hóa của Nhật Bản, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các du học sinh học tập và nghiên cứu nền văn hóa bản địa.

1. Vị trí Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Tokyo

Học viện ngôn ngữ quốc tế Tokyo tọa lạc tại Asakusabashi, rất gần với trung tâm thành phố Tokyo (Thủ đô Nhật Bản). Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại như: Tokyo Sky Tree, công viên Ueno, khu vui chơi giải trí Disneyland,…

Từ học viện ngôn ngữ quốc tế Tokyo, nếu đi về phía Bắc, băng qua Asakusa thì có thể đi bộ đến tháp Sky Tree, nếu đi về phía tây thì có thể tản bộ từ Ueno đến Akihabara. Thêm nữa, nếu đi về phía đông, băng qua sông Sumida thì có thể dạo bộ đến viện mỹ thuật Edo – Hội quán võ thuật quốc gia Ryogoku. Và nếu đi về phía nam, băng qua cầu Nihonbashi thì có thể đến thăm cung điện Hoàng gia.

Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Tokyo có vị trí khá thuận lợi

2. Khóa học Nhật ngữ của Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Tokyo

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

STT

Khóa học

Thời gian nhập học

1

Khóa học 2 năm

Tháng 4

2

1 năm 9 tháng

Tháng 7

3

1 năm 6 tháng

Tháng 10

4

1 năm 3 tháng

Tháng 1

 Điều kiện du học Nhật Bản 2021

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

3. Học phí Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Tokyo

Chi phí du học Nhật Bản 

Các khoản phí đã bao gồm thuế tiêu thụ, sinh hoạt ngoại khóa, giáo trình, tài liệu học tập

4. Việc làm thêm của Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Tokyo

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

5. Hoạt động ngoại khóa Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Tokyo

 

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện

6. Kí túc xá Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Tokyo

Trường có ký túc xá dành cho học viên có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, tolet, phòng tắm.

 

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Tokyo. Để tìm hiểu chi tiết hơn các thủ tục du học Nhật Bảnhồ sơ du học về Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Tokyo, hoặc nghiên cứu thêm các trường tại Nhật khác,.. xin vui lòng liên hệ INTRASE để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

 
X ĐÓNG LẠI