Bạn nhận được những lợi ích gì khi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Cập nhật: 07/02/2021
Lượt xem: 687

Trong những năm gần đây, xuất khẩu lao động Nhật Bản luôn là hướng đi được nhiều bạn trẻ chọn lựa với nhiều dự định, ước mơ tại xứ sở mặt trời mọc. Số lượng lao động Việt làm việc tại Nhật ngày càng tăng lên nhanh chóng theo thời gian. Vậy bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau.

Nguồn thu nhập hàng tháng cao khi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Tính trung bình, thu nhập của một thực tập sinh Nhật dao động từ 30 - 33 triệu đồng chưa kể làm thêm giờ. Nếu trừ đi các chi phí sinh hoạt và thuế, bảo hiểm cố định, bạn có thể tiết kiệm được từ 22 - 24 triệu đồng/ tháng. Mức thu nhập này là cao so với làm việc tại Việt Nam. 

Bạn nhận được những lợi ích gì khi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Thu nhập từ XKLĐ Nhật Bản cao và không ngừng tăng

Không những thế, sau 3 năm, người lao động có thể được gia hạn visa, thêm 2 năm làm việc, mức lương lúc này sẽ cao hơn so với mức lương ban đầu. Như vậy, khi về nước, bạn có thể tiết kiệm được khoản tiền kha khá, thực hiện những ước mơ và dự định cho bản thân và gia đình. 

Nâng cao chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp

Tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động Việt Nam sẽ được huấn luyện, bồi dưỡng tay nghề, trình độ, kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết trong nghề nghiệp mà môi trường làm việc trong nước chưa theo kịp. Chính thời gian này sẽ giúp bạn có sự trưởng thành về tay nghề, chuyên môn.

Bạn nhận được những lợi ích gì khi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Người lao động được bồi dưỡng, nâng cao trình độ tay nghề khi làm việc tại Nhật

Ngoài ra, khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện thực tập sinh, người lao động đều được kiểm tra về các điều kiện cơ bản như tình hình kinh doanh, điều kiện việc làm, ăn ở, khám chữa bệnh… mang đến sự chuẩn mực về công việc, cơ hội việc làm với mức lương cao khi về nước.

Trải nghiệm đặc biệt về cuộc sống, con người Nhật Bản

Nhật Bản - xứ sở mặt trời mọc thanh bình, sạch sẽ, nền văn hoá đặc sắc cùng những ứng dụng khoa học - kỹ thuật hiện đại hàng đầu thế giới. Sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những con người có tính kỷ luật cao, chăm chỉ và hiệu quả. Môi trường làm việc tại Nhật cũng rèn luyện cho bạn tính kỷ luật trong công việc như tuân thủ giờ giấc, nội quy, có tinh thần trách nhiệm cao…

Bạn nhận được những lợi ích gì khi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Cơ hội trải nghiệm văn hoá, con người Nhật Bản

Xứ sở phù tang cũng nổi tiếng với nhiều kỳ quan thiên nhiên, di tích văn hoá, cảnh sắc tươi đẹp chờ đợi bạn khám phá. Nền văn hoá ẩm thực đa dạng với rất nhiều món ăn nổi tiếng bởi sự tinh tế trong cách chế biến sẽ làm hài lòng bất cứ ai.

Cơ hội nâng cao trình độ tiếng Nhật cho bản thân

Nâng cao trình độ tiếng Nhật là lợi ích vô cùng giá trị khi bạn quyết định xuất khẩu lao động Nhật Bản, nhất là diện thực tập sinh. Các công ty phái cử từ khi ở Việt Nam đã đào tạo tiếng Nhật cho người lao động từ 5-6 tháng, đạt tiếng Nhật với trình độ N5 hoặc N4. 

Đồng thời, bạn sẽ có cơ hội rèn luyện ngôn ngữ Nhật thường xuyên, mỗi ngày trong công việc, sinh hoạt, các hoạt động văn hoá - thể thao. Khi về nước, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình công việc phù hợp với thu nhập tốt, hoặc chọn việc làm thu nhập cao hơn tại Nhật Bản.

Tương lai rộng mở hơn sau khi xuất khẩu lao động Nhật Bản với nhiều cơ hội mới

Trở về nước sau thời gian xuất khẩu lao động Nhật Bản, có trong tay vốn, kinh nghiệm làm việc cũng như chuyên môn, kiến thức, tiếng Nhật sẽ là hành trang quý giá khi bạn làm việc tại Việt Nam. Nhiều công ty Nhật Bản tại Việt Nam với ngành nghề đa dạng, trải rộng trên tất cả tỉnh thành luôn chào đón các bạn khi trở về.

Bạn nhận được những lợi ích gì khi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Sau khi về nước, cơ hội của người lao động luôn rộng mở

Chắp cánh ước mơ cho hàng nghìn lao động có nguyện vọng học tập, làm việc tại xứ sở mặt trời mọc, Tư vấn du học Nhật Bản Intrase - Đơn vị tư vấn du học, cung ứng nhân lực cho thị trường quốc tế hàng đầu Việt Nam chính là địa chỉ tin cậy khi bạn muốn tìm hiểu thêm những vấn đề liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp từ a-z, bạn nhé!

 
X ĐÓNG LẠI