Đơn hàng đi Nhật chế biến thực phẩm làm công việc gì?

Cập nhật: 21/04/2021
Lượt xem: 951

Đơn hàng đi Nhật chế biến thực phẩm làm công việc gì? Những ai phù hợp với XKLĐ ngành chế biến thực phẩm? Mức lương của đơn hàng chế biến thực phẩm tại Nhật Bản có cao không? Nếu bạn quan tâm đến những vấn đề này, đừng bỏ qua những thông tin tại bài viết sau nhé!

Chế biến thực phẩm - Ngành nghề thu hút nhiều lao động

Hiện nay, Nhật Bản là quốc gia số 1 thế giới trong ngành chế biến thực phẩm phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Các thực phẩm chế biến tại Nhật được nhiều quốc gia trên thế giới vô cùng ưa chuộng bởi chất lượng, độ an toàn, đảm bảo vệ sinh. Chính vì vậy, mỗi năm Nhật Bản đều tuyển dụng lượng lớn lao động với đơn hàng đi Nhật chế biến thực phẩm, đáp ứng nhu cầu gia tăng của ngành công nghiệp này.

Đơn hàng đi Nhật chế biến thực phẩm

Ngành chế biến thực phẩm Nhật thu hút lao động

Ưu điểm của đơn hàng đi Nhật chế biến thực phẩm chính là công việc tương đối nhẹ nhàng, không yêu cầu kinh nghiệm, môi trường vệ sinh sạch sẽ, làm việc trong công xưởng. Công việc làm theo ca kíp, ổn định, mức thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt, cơ hội đỗ đơn hàng cao. Vậy đơn hàng đi Nhật chế biến thực phẩm làm công việc gì? 

Đơn hàng đi Nhật chế biến thực phẩm làm công việc gì?

Các công việc cụ thể của đơn hàng đi Nhật chế biến thực phẩm:

Đơn hàng đi Nhật chế biến thực phẩm

Làm cơm hộp: Tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng cơm hộp, bạn sẽ làm các công việc như cắt đồ ăn thành hình, xếp thức ăn vào hộp, đóng gói hộp cơm. Tất cả đã nằm trên băng chuyền, việc làm nhẹ nhàng, sau một thời gian bạn sẽ thấy quen tay, đơn giản và làm nhanh chóng.

Làm cơm nắm: Tuỳ vào từng loại sản phẩm mà bạn sẽ làm tay hoặc chạy máy. Nếu làm cơm thủ công, các công đoạn sẽ bắt đầu từ cân cơm đúng khối lượng, đặt xuống băng chuyền, thêm các phần nhân vào giữa cơm, nắn thành hình rồi dán tem nhãn. 

Chế biến thuỷ sản: Phân loại, sơ chế, đóng gói các loại hải sản như: sò, ngao, ốc, cá, tôm, cua, hàu… Tuỳ thuộc vào dây chuyền, bạn có thể làm đến bước đóng gói hoặc tiếp tục xử lý tẩm ướp gia vị, chế biến qua nhiệt… 

Chế biến trái cây, làm bánh: Người lao động sẽ phân loại trái cây, cho vào máy cắt thành hình và xếp vào hộp. Với bánh, bạn sẽ làm các công đoạn: nhào bột, cắt bột, nặn thành hình, nướng bánh, đóng gói.

Chế biến thịt: Với đơn hàng đi Nhật chế biến thực phẩm, cụ thể là chế biến thịt, bạn sẽ làm các công việc như sau: xác định loại thịt trước khi chế biến, cho thịt vào máy cắt, loại bỏ phần không cần thiết và xếp vào hộp. 

Những ai phù hợp với XKLĐ ngành chế biến thực phẩm? 

Với ngành chế biến thực phẩm tại Nhật Bản, tất cả lao động nam và nữ cần tìm công việc nhẹ nhàng đều phù hợp. Cụ thể điều kiện đơn hàng đi Nhật chế biến thực phẩm như sau:

Đơn hàng đi Nhật chế biến thực phẩm

- Độ tuổi: từ 18 – 32 tuổi

- Trình độ học vấn: tốt nghiệp THCS trở lên

- Sức khỏe: yêu cầu thị lực 8/10 trở lên, không xăm trổ, không mắc 13 bệnh không được đi Nhật 

Ngoài ra các yêu cầu khác sẽ phụ thuộc vào yêu cầu riêng của từng đối tác tuyển dụng.

Các đơn hàng thực phẩm đi Nhật luôn có mức lương cơ bản dao động từ 130.000 Yên – 160.000 Yên (chưa bao gồm tăng ca, làm thêm).

Có thể thấy, đơn hàng đi Nhật chế biến thực phẩm có rất nhiều lợi thế so với các đơn hàng thuộc ngành nghề khác. Mọi thông tin chi tiết về XKLĐ Nhật Bản ngành thực phẩm, liên hệ ngay với Intrase để được tư vấn chi tiết, bạn nhé!

 
X ĐÓNG LẠI