Dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản Intrase: Chất lượng làm nên uy tín

Cập nhật: 15/09/2020
Lượt xem: 1594

Nhật Bản: Miền đất hứa cho những ước mơ của du học sinh Việt

Nhật Bản là quốc gia có hệ thống giáo dục chất lượng bậc nhất châu Á. Đặc biệt, nếu bạn muốn học các ngành công nghệ thông tin, y học, cơ khí - ô tô, xây dựng thì Nhật Bản là sự lựa chọn hoàn hảo. Với điều kiện giáo dục tiên tiến, du học Nhật Bản sẽ giúp bạn trang bị kiến thức sâu rộng và kỹ năng chuyên nghiệp để trở thành nhân sự chất lượng mà thị trường lao động nào cũng khao khát. Có thể nói, nếu bạn tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục Nhật Bản thì giá trị của bạn được nâng cao hơn rất nhiều trong mắt các nhà tuyển dụng.

tư vấn du học Nhật Bản Intrase

Một trường đại học tại Nhật Bản

Bên cạnh đó, trong quá trình học tập tại Nhật Bản, bạn vẫn có thể dành thời gian để đi làm thêm để nâng cao kỹ năng mềm và trang trải cuộc sống. Công việc làm thêm cho du học sinh Việt tại Nhật Bản rất đa dạng, đảm bảo giúp bạn có một khoản thu nhập ổn định mà không ảnh hưởng đến thời gian học tập. Văn hóa của Nhật Bản cũng có một số nét tương đồng với Việt Nam nên bạn cũng sẽ không quá bỡ ngỡ khi đi làm tại quốc gia này.

Đặc biệt, khi đã kết thúc chương trình học, bạn sẽ có cơ hội định cư lâu dài tại Nhật Bản nếu được tuyển dụng bởi các công ty bản địa. Đối với một số quốc gia châu Âu thì việc định cư sau khi tốt nghiệp sẽ khá khó khăn, còn với Nhật Bản thì có rất nhiều cơ hội rộng mở cho bạn.

4 lý do bạn nên chọn công ty tư vấn du học Nhật Bản Intrase

Nếu bạn đang có dự định du học Nhật Bản nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy đến với công ty tư vấn du học Nhật Bản Intrase. Dịch vụ đào tạo Nhật ngữ, định hướng nghề nghiệp, tư vấn chọn trường đồng thời rèn luyện kỹ năng sống tại Intrase sẽ giúp bạn chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản. Hãy cùng khám phá 4 lợi ích tuyệt vời trung tâm đào tạo và giáo dục định hướng Intrase mang tới cho học viên ngay dưới đây.

Cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn giáo dục như Nhật Bản

Nhằm giúp du học sinh làm quen với môi trường giáo dục Nhật Bản, trung tâm Intrase đã đầu tư cơ sở vật chất khang trang với các thiết bị hiện đại phục vụ tối ưu cho việc học. Hệ thống phòng học tại các cơ sở đào tạo khép kín của Intrase khu vực miền Bắc và miền Trung đều được xây dựng dựa theo tiêu chuẩn mô hình của các trường học tại Nhật Bản. Đó là lý do dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản Intrase luôn được học viên đánh giá cao về chất lượng.

tư vấn du học Nhật Bản Intrase

Một góc tại trung tâm Intrase

Đội ngũ chuyên gia tư vấn du học giàu kinh nghiệm

Đăng kí dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản Intrase, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia và chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm tư vấ du học hỗ trợ nhiệt tình. Mọi thắc mắc về điều kiện du học, cách thức đăng ký du học Nhật, các chương trình học bổng,... đều được Intrase giải đáp nhanh chóng với thông tin chuẩn xác.

Đặc biệt, Intrase còn có mạng lưới đối tác rộng khắp Nhật Bản như Học viện ngôn ngữ Quốc tế, Trường ngôn ngữ Sendai, Học viện văn hóa quốc tế Toyo, trường Nhật ngữ Quốc tế IJC, Trường Nhật Ngữ Soken Gakuen Kanyobi hứa hẹn mang tới cho bạn môi trường giáo dục thân thiện, chất lượng khi du học Nhật.

Intrase có mạng lưới đối tác trên toàn Nhật Bản

Chương trình đào tạo toàn diện chất lượng cao

Đến với trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Intrase, bạn không chỉ được đào tạo ngoại ngữ mà còn được tiếp xúc với văn hóa và trang bị kỹ năng sống theo phong cách Nhật Bản. Từ những việc cơ bản như lễ nghi chào hỏi đến cách ứng xử trong các tình huống trang trọng đều được đào tạo cẩn thận cho học viên. Ngoài giờ học, các hoạt động ngoại khóa hay chương trình giao lưu văn hóa Việt - Nhật do Intrase tổ chức cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đất nước xinh đẹp này.

tư vấn du học Nhật Bản Intrase

Giao lưu văn hóa tại Intrase

Du học sinh sẽ thường bị "sốc văn hóa" khi đến một quốc gia xa lạ. Thấu hiểu điều đó, Intrase luôn nỗ lực hết mình để giúp bạn làm quen với mọi thứ về Nhật Bản trước khi chính thức du học.

Hỗ trợ du học sinh trọn vẹn trong mọi việc

Sử dụng dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản Intrase, ngoài việc được đào tạo và định hướng nghề nghiệp thì bạn còn được hỗ trợ làm tất cả hồ sơ, thủ tục du học. Intrase cam kết tỷ lệ đỗ Visa lên đến 99%, đưa bạn đến gần với ước mơ học tập tại Nhật Bản hơn bao giờ hết. Ngoài ra, khi bạn đã đến Nhật Bản mà gặp khó khăn trong việc tìm nơi ở, việc làm thêm thì Intrase cũng sẵn sàng hỗ trợ miễn phí. Intrase cam kết giúp bạn ổn định mọi thứ khi tới Nhật Bản để có tâm thế tốt nhất, sẵn sàng đón nhận chương trình giáo dục tiên tiến của xứ sở mặt trời mọc.

tư vấn du học Nhật Bản Intrase

Intrase luôn luôn đồng hành cũng học viên

Quý phụ huynh, học sinh, sinh viên có nhu cầu và quan tâm đến các chương trình du học tại Nhật Bản thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0985 069 666 để được tư vấn chi tiết nhất. 

 
X ĐÓNG LẠI