Bế mạc Giải bóng đá Nam sân 7 SV Huế tranh Cup INTRASE lần 1 năm 2023

Cập nhật: 21/11/2023
Lượt xem: 190

Sáng ngày 19/11, tại Sân bóng đá Chi Lăng TP Huế, INTRASE đã tổ chức lễ bế mạc giải Bóng đá nam sân 7 SV Huế tranh Cup INTRASE lần 1 năm 2023.

Đến dự bế mạc giải đấu có quý thầy cô giáo, ban trọng tài, huấn luyện các cầu thủ, đơn vị truyền thông và toàn thể các bạn sinh viên, học viên đến cổ vũ. Giải Bóng đá được khởi tranh từ ngày 10/11 với sự tham gia của 08 đội bóng là các bạn Sinh viên, học viên đến từ 7 trường CĐ- ĐH trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và trung tâm Intrase Huế

Qua gần 10 ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, 8 đội bóng đã cống hiến nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt từ nhiều cú sút xa, đánh đầu, các tình huống cố định mang nhiều kịch tính, hấp dẫn, khiến cho người xem có nhiều niềm vui và những cung bậc cảm xúc khác nhau. Đặc biệt, với nỗ lực cố gắng của Ban tổ chức, sự đồng lòng, tinh thần nghiêm túc của các đội bóng khi tham gia thi đấu tại giải, sự hỗ trợ tạo điều kiện của các đơn vị truyền thông, địa phương và sự đồng hành, ủng hộ của các cổ động viên đã làm nên thành công của giải đấu.

Đội bóng Đh Khoa Học - Đại học Huế đã giành Cup vô địch Giải

Chung cuộc, đội bóng ĐH Khoa học giành chiến thắng chức vô địch; đội Cao đẳng Công nghiệp về nhì. Ở trận tranh giải 3-4, đội bóng ĐH Nông Lâm đoạt giải ba khi thắng đội bóng trường Du Lịch với tỉ số 11-5.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao Cup vô địch, huy chương vàng cho đội bóng ĐH Khoa học; giải nhì cho Cao đẳng Công nghiệp ; giải ba cho ĐH Nông Lâm ; giải tư cho trường Du lịch. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao nhiều giải phụ khác như: giải phong cách, giải cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất, vua phá lưới.

Giải bóng đá được công ty THHH Giáo dục quốc tế và Phát triển Nhân lực INTRASE tổ chức đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các bạn sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng và phía các Cơ sở giáo dục định hướng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, hướng chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11. Đồng thời, qua thi đấu nhằm phát hiện những cầu thủ có kỹ năng thi đấu tốt, để tuyển chọn bổ sung cho các giải bóng đá toàn quốc.

Ban tổ chức trao tặng kỷ niệm Huy chương cho các cầu thủ đội bóng

Chiếc Cup vô địch và các Cup, Kỉ vật, Huy chương trao tặng Giải bóng đá 

Với sự thành công mùa giải năm nay, giải đấu sẽ được tiếp tục duy trì và tổ chức thành công hơn nữa ở những mùa giải tiếp theo. Ban tổ chức cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến quý vị đại biểu và tất cả mọi người đã góp sức tạo sân chơi tuyệt vời và cho sự phát triển của bóng đá Sinh viên tỉnh nhà.

Hãy cùng INTRASE điểm qua hình ảnh tuyệt đẹp của mùa giải năm nay nhé

 
X ĐÓNG LẠI