INTRASE - Nhà tài trợ Kim cương, đồng hành cùng chương trình Hội trại nhân Kỷ niệm 15 năm thành lập trường Du lịch - Đại học Huế 2022

Cập nhật: 28/11/2022
Lượt xem: 421

 Với mong muốn đầu tư cho thế hệ trẻ, tạo môi trường để sinh viên đang học tập tại trường được kết nối – tương trợ - giao lưu với nhau cũng như tổ chức các hoạt động thiết thực cho các bạn sinh viên, Intrase đã đồng hành và trở thành Nhà tài trợ Kim cương cho chương trình Hội trại được diễn ra vào ngày 26/11 hôm nay.

 Đại diện trường Du lịch - Đại học Huế trao tặng Chương và hoa đến Nhà tài trợ Kim cương

Bên cạnh những chương trình Hội trại nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Du lịch – Đại học Huế, chương trình không chỉ mang đến cho các bạn sinh viên một sân chơi bổ ích, môi trường rèn luyện sức khỏe góp phần nâng cao đời sống tinh thần mà còn tạo cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp đến các em. Qua đó, thể hiện sự kết nối, hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp trong việc định hướng, đào tạo thế hệ trẻ sau này. Tại Intrase, sự hợp tác luôn được chúng tôi coi trọng hàng đầu và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong sự phát triển bền vững của công ty.

Ông Lê Trung Lâm - Giám đốc Trung tâm Intrase phát biểu chúc mừng chương trình

Với phương châm” Giáo dục nhân cách – Phát triển Nhân lực “, chúng tôi khẳng định sẽ luôn đồng hành cho các chương trình; củng cố, hợp tác với nhiều Đơn vị Doanh nghiệp trong việc đào tạo, giáo dục, định hướng để góp phần tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn trong tương lai.

 Chương trình với nhiều hoạt động văn nghệ ý nghĩa 

 
X ĐÓNG LẠI