Công ty Trend và Nghiệp đoàn JCA Nhật Bản đến thăm và làm việc tại INTTRASE

Cập nhật: 21/11/2023
Lượt xem: 237

Sáng nay ngày 21/11/2023, INTRASE rất vinh dự khi được đón tiếp công ty Trend và Nghiệp đoàn JCA Nhật Bản đến thăm và làm việc với Ban lãnh đạo công ty tại văn phòng công ty INTRASE Huế. Phía INTRASE đã tổ chức buổi gặp mặt và giới thiệu về công ty cũng như chương trình đạo tạo TTS. Hai bên đã có những thỏa thuận, trao đổi để đem đến mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài.

Phía Công ty và Nghiệp đoàn Nhật Bản chia sẻ rằng việc tuyển dụng nhân sự nước ngoài sang làm việc tại Nhật Bản là một nhu cầu cấp thiết hiện nay, ở hầu hết các ngành nghề. Nghiệp đoàn bày tỏ sự quan tâm đến nguồn nhân lực Việt Nam và mong muốn có cơ hội tuyển dụng nhân sự do INTRASE đào tạo, phái cử trong tương lai. Bởi để tạo niềm tin đối với các doanh nghiệp tiếp nhận người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, INTRASE luôn chú trọng đến khâu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Các TTS sẽ được đào tạo về văn hoá, ngôn ngữ, pháp luật Nhật Bản, bên cạnh đó là những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết trước khi sang làm việc.

Chuyến thăm lần này của công ty Trend và Nghiệp đoàn JCA Nhật Bản đã chứng tỏ vị thế của INTRASE trong quan hệ hợp tác giữa INTRASE và đối tác Nhật về việc đưa người lao động Việt Nam đến với xứ sở hoa anh đào.

Tại buổi tiếp đón, đại diện INTRASE đã gửi lời cảm ơn đến công ty và Nghiệp đoàn khi chọn INTRASE là một trong những đối tác hợp tác tuyển dụng nhân sự. Hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản trong và ngoài nước là một trong những phương hướng phát triển nguồn nhân lực, đảm bảo đầu ra và tìm kiếm các cơ hội việc làm tốt nhất cho các bạn trẻ.

Sau buổi làm việc, công ty và Nghiệp đoàn đã đến thăm quan kí túc xá, lớp học. Tại đây, Đoàn đã có cơ hội gặp gỡ các TTS cũng như giao lưu và có những chia sẻ hết sức ý nghĩa đối với các bạn. Tất cả đều khen ngợi về cơ sở vật chất khang trang của INTRASE.Hãy cùng INTRASE điểm qua một số hình ảnh nhé:

 
X ĐÓNG LẠI