Lễ Xuất cảnh 30 học viên INTRASE sang Nhật Bản làm việc

Cập nhật: 07/01/2023
Lượt xem: 419

Chiều ngày 05/01/2023, INTRASE đã long trọng tổ chức Lễ Xuất cảnh năm 2022 cho 30 Học viên INTRASE sang Nhật Bản làm việc. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng được tổ chức thường niên tại INTRASE.
                                                 Toàn thể học viên INTRASE tham dự Lễ Xuất cảnh

Lễ Xuất cảnh là cột mốc đánh dấu sự khởi đầu cho một hành trình thực hiện ước mơ học tập và làm việc tại Nhật Bản của Học viên. Đây cũng là dịp để vinh danh, chúc mừng các Học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học “Giáo dục định hướng, đào tạo ngoại ngữ” tại INTRASE.

Lễ Xuất cảnh năm 2022 được diễn ra trong không khí trang trọng với sự hiện diện của đại diện Ban lãnh đạo Công ty, Cán bộ nhân viên, thầy cô giáo, Quý phụ huynh và các học viên đang theo học tại Trung tâm Đào tạo ngoại ngữ và Giáo dục định hướng INTRASE Huế; sự tham gia của các vị lãnh đạo thuộc Sở/Ban/Ngành/Đoàn thể tỉnh Thừa Thiên Huế; đại diện trường Du Lịch, Khoa Kỹ thuật & Công nghệ - Đại học Huế.
                          INTRASE vinh dự khi đón tiếp các đại diện lãnh đạo Sở/Ban/Ngành tham dự buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Hữu Phúc - Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế đánh giá cao về chương trình đào tạo nguồn nhân lực của INTRASE. Bên cạnh đó, nhấn mạnh hiện nay Chương trình làm việc tại Nhật Bản là điều kiện giúp bạn trẻ nâng cao trình độ, thúc đẩy khởi nghiệp, góp phần giải quyết việc làm, giảm nghèo bền vững, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, ổn định an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.


                  Ông Đặng Hữu Phúc - Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu tại buổi lễ

Tại Việt Nam, INTRASE tự hào là một trong những công ty Tư vấn Du học, Đào tạo Ngoại ngữ và Cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường quốc tế hàng đầu Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Với hệ thống mạng lưới lớn tại Huế, Hà Nội, Nhật Bản, INTRASE đã đồng hành với hàng ngàn Thực tập sinh, người lao động theo chương trình làm việc tại Nhật Bản.

Ông Lê Trung Lâm - Chủ tịch kiêm Giám Đốc công ty INTRASE đã gửi đến các Học viên những lời chúc mừng, dành tặng các bạn món quà lưu niệm ý nghĩa cùng những lời dặn dò thân mật, chia sẻ và lời chúc tốt đẹp. Chúc các Học viên bắt đầu hành trình thực hiện ước mơ học tập và làm việc tại đất nước mới - một hành trình nhiều mới mẻ, trải nghiệm, thành công và may mắn. Bên cạnh đó, chân thành cám ơn Quý phụ huynh, Học viên và Đối tác đã tin tưởng, lựa chọn INTRASE làm người đồng hành trên con đường định hướng, nuôi dưỡng ước mơ nghề nghiệp của các em trong tương lai.

Ông Nguyễn Ngọc Song - Phụ huynh Học viên Nguyễn Nhật Tiến bày tỏ sự vui mừng khi con em mình được Trung tâm quan tâm, động viên và tổ chức buổi lễ đầy ý nghĩa như vậy, qua đó đánh giá cao công tác đào tạo, chương trình làm việc tại Nhật Bản của INTRASE.

Cùng INTRASE điểm qua một số hình ảnh trong buổi Lễ Xuất cảnh nhé:          Các bạn học viên INTRASE dành tặng tiết mục văn nghệ nhằm tri ân quý thầy cô, ban lãnh đạo công ty; phát biểu, đọc lời tuyên thệ và thể hiện sự quyết tâm trước khi lên đường sang Nhật làm việc

               Ông Đặng Hữu Phúc - Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế tặng hoa chúc mừng 

        Ông Lê Trung Lâm - Chủ tịch kiêm Giám Đốc công ty INTRASE phát biểu và gửi lời chúc mừng cũng như chia sẻ, dặn dò đến các Học viên

                                      Đại diện phòng Tuyển sinh tặng hoa chúc mừng 30 Học viên

                                        Những hình ảnh lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất tại buổi lễ

 
X ĐÓNG LẠI