Lễ ký kết hợp tác nhập khẩu, phân phối táo Wilsad Ba Lan và các sản phẩm từ táo

Cập nhật: 30/11/2023
Lượt xem: 169

Ngày 02/11/2023, công ty TNHH Giáo dục quốc tế & Phát triển nhân lực INTRASE và Tập đoàn Wilsad Ba Lan đã tiến hành ký kết hợp tác phân phối chính thức dòng sản phẩm táo Wilsad Ba Lan và các sản phẩm từ táo tại trụ sở Tập đoàn Wilsad Ba Lan. Chúc mừng buổi lễ ký kết hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong buổi lễ, đại diện Tập đoàn Wilsad Ba Lan đã có những chia sẻ về thông tin sản phẩm gửi đến INTRASE - Nhà phân phối. Hai bên cùng nhau thảo luận, bàn bạc các vấn đề liên quan đến sản xuất dòng táo, đồng thời vạch ra kế hoạch, chiến lược phát triển sản phẩm trong tương lai. Theo đó, công ty Giáo dục quốc tế và Phát triển nhân lực INTRASE sẽ là Nhà phân phối chính thức sản phẩm táo Gala Royal Ba Lan và các sản phẩm từ táo.

Ông Lê Trung Lâm – Giám đốc công ty INTRASE cho biết sản phẩm táo Gala Royal Ba Lan  và các sản phẩm từ táo được công ty nhập khẩu chính ngạch từ tập đoàn Wilsad tại Ba Lan và không thông qua trung gian nên bảo đảm người tiêu dùng được thưởng thức táo chuẩn chất lượng Ba Lan với giá tốt nhất thị trường. Wilsad thì đã quá quen thuộc với thị trường Việt Nam, một tập đoàn lớn có mạng lưới thu hoạch, dữ trữ, phân loại, đóng góp và phân phối theo quy trình chặt chẽ.

Các sản phẩm táo từ Ba Lan luôn đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của EU. Táo Gala Royal nổi tiếng là dòng táo hữu cơ đạt chứng chỉ quốc tế cũng như chứng chỉ IP của Ba Lan. Dòng táo này có độ giòn vừa phải, vị thanh ngọt, có thể dùng trực tiếp, ép lấy nước hoặc dùng để chế biến các món thức ăn khác. Đặc biệt, trên mỗi sản phẩm quả táo luôn có dán nhãn ghi rõ tên thương hiệu Wilsad. Dự kiến sản phẩm sẽ về Việt Nam để kịp phục vụ người tiêu dùng dịp Tết Nguyên đán, mỗi năm sẽ nhập từ 50 đến 80 tấn táo và 3 container nước ép táo.

Trong thời đại nhu cầu về các sản phẩm tăng cường sức khoẻ gia tăng, với mong muốn đưa sản phẩm trái cây xứ lạnh chất lượng, giá cả cạnh tranh phục vụ người tiêu dùng, chúng tôi đã quyết định nhập khẩu loại trái cây này. Mặt khác, Táo Ba Lan được mệnh danh là báu vật quốc gia của Ba Lan. Tình yêu của người Ba Lan đối với loại trái cây này đã khiến Ba Lan trở thành quốc gia có diện tích trồng táo lớn nhất Châu Âu và là nước xuất khẩu táo lớn nhất thế giới.

Lễ ký kết hợp tác này sẽ mở ra sự khởi đầu mới mẻ và tốt đẹp cho hai bên công ty. Hy vọng, Tập đoàn Wilsad và INTRASE sẽ cùng nhau đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn và đạt được nhiều thành tựu trên hành trình thực hiện sứ mệnh “ Vì sức khoẻ người tiêu dùng”.

 
X ĐÓNG LẠI