Lễ xuất cảnh 08/12/2020: Niềm tin tương lai giữa mùa dịch

Cập nhật: 08/12/2020
Lượt xem: 942

Nhật Bản đang là một trong năm quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu trên thế giới. Đất nước Nhật Bản xinh đẹp luôn là một nơi mà ai cũng ao ước để đến và học tập và làm việc. Sau bao nhiêu ngày tháng rèn luyện và chờ đợi, đặt biệt trong thời kỳ khó khăn về dịch bệnh như hiện nay. Thì đến hôm nay các bạn học viên của INTRASE cũng sắp bước sang xứ sở Hoa Anh Đào xinh đẹp.

Ngày 08/12/2020, tại trung tâm Nhật Ngữ Intrase đã diễn ra buổi Lễ Xuất Cảnh cho các bạn học viên đơn hàng Nông Nghiệp và đơn hàng Giặt Là 03 năm. Tham dự buổi lễ có Ban Lãnh Đạo công ty, toàn thể cán bộ nhân viên và học viên của Intrase.

xuất cảnh 08/12

Buổi lễ diễn ra trong sự góp mặt đông đủ cán bộ nhân viên và học viên Intrase

Được biết, buổi lễ Xuất cảnh này nhằm chúc mừng và chia tay 07 bạn học viên bao gồm:

- Lương Thị Hồng

- Trần Thị Phương Thảo

- Nguyễn Thị Anh Thư

- Nguyễn Văn Thái

- Đặng Thị Thu Thuỷ

xuất cảnh 08/12

Năm bạn từ trái sang đi đơn hàng Nông Nghiệp tại tỉnh Tokushima

Và hai bạn đi đơn Giặt là 03 năm tại tỉnh Kyoto là:  Đỗ Thị Võ Hoa Mỹ và Phan Nguyễn Hoàng Ngân.

lễ xuất cảnh 08/12

Hai bạn Hoa Mỹ và Hoàng Ngân sẽ bay đến Nhật vào ngày 13/12/2020

Sau bao tháng ngày học tập và rèn luyện cùng nhau tại trung tâm INTRASE, cũng đã đến lúc chúng ta phải nói lời chia tay và chúc nhau thành công ở con đường phía trước. Chắc chắn sẽ còn rất nhiều điều phải cố gắng, nỗ lực trong chặng đường dài phía trước. Nhưng các em đừng quên rằng: “You’ll never walk alone", các em sẽ không bao giờ bước một mình mà sẽ luôn có sự đồng hành của công ty. 

xuất cảnh 08/12

Đại diện Ban Lãnh Đạo lên trao quà cho các bạn học viên xuất cảnh

Công ty mong các em luôn nổ lực hết mình để học tập và làm việc, đồng thời luôn tự hào về quê hương, đất nước, gia đình và Trung tâm Nhật ngữ Intrase - nơi các bạn đã tin tưởng chọn lựa! Chúc các em thành công và hẹn gặp lại.

 
X ĐÓNG LẠI