Trường Văn Hóa Ngôn Ngữ Asian

Fax: 098-989-4697

Website:        http://www.toyo-alcc.com

Khái quát về Trường Văn Hóa Ngôn Ngữ Asian

Tỉnh Okinawa, nơi có Viện Văn hóa và Ngôn ngữ Asian, nổi tiếng là nơi có khí hậu ấm áp quanh năm và thiên nhiên tươi đẹp trù phú. Trong những năm gần đây, số lượng người nước ngoài đến tỉnh Okinawa ngày càng tăng, và môi trường tiếp nhận người nước ngoài và khách du lịch nước ngoài đã được cải thiện.

Trường Văn Hóa Ngôn ngữ Asian

Trường Văn Hóa Ngôn Ngữ Asian được khai trương vào tháng 10 năm 2011 tại thành phố Uruma, tỉnh Okinawa

Ngoài ra, tỉnh Okinawa có nền văn hóa và lịch sử đặc sắc nên bạn không chỉ được học tiếng Nhật mà còn có thể tìm hiểu văn hóa Nhật Bản và nét văn hóa đặc sắc của Okinawa. Ngoài việc học tiếng Nhật, trường còn có các chương trình cho phép bạn trải nghiệm một nền văn hóa như vậy.

Đội ngũ nhân viên của trường đáp ứng mọi nhu cầu của từng học sinh để du học sinh bắt đầu sang Nhật có thể yên tâm sinh sống. Mỗi nhân viên đối xử với học sinh nồng nhiệt như một gia đình, nhưng đôi khi hướng dẫn nghiêm khắc và dạy các quy tắc và cách cư xử của người Nhật.

1.      Vị trí Trường Văn Hóa Ngôn Ngữ Asian

Okinawa có dân số khoảng 300 nghìn người, nằm ở phía nam của Nhật Bản, có nền văn hóa sống động giao thoa giữa Nhật Bản, Trung Quốc và các nước khác. Thêm vào đó, Okinawa là hòn đảo có khí hậu ấm được bao quanh bởi những bãi biển tuyệt đẹp có không khí trong lành và bầu trời xanh mát. Chính những điều này đã và đang giúp khu vực này trở thành điểm đến của du lịch biển và du lịch văn hóa.

Vì vậy, học viên không chỉ đến Okinawa để nghiên cứu ngôn ngữ, mà còn được trải nghiệm các nền văn hóa và các phong tục tập quán khác nhau riêng biệt chỉ có ở vùng đất này.

Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực.

2.      Khóa học của Trường Văn Hóa Ngôn Ngữ Asian

Khóa học Thời gian nhập học
Khóa học 2 năm Tháng 4
1 năm 6 tháng Tháng 10

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học, cao đẳng ,trung cấp thời gian đi làm không quá 3 năm.

3.      Học phí Trường Văn Hóa Ngôn Ngữ Asian

Học phí đã bao gồm tiền sách giáo khoa, tài liệu học tập.

4.      Việc làm thêm của Trường Văn Hóa Ngôn Ngữ Asian

Trường có dich vụ hỗ trợ việc làm thêm phù hợp, đúng luật cho học viên.

Theo luật, du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

5.      Hoạt động hàng năm Trường Văn Hóa Ngôn Ngữ Asian

Hoạt động ngoại khóa

Ngoài việc học tiếng Nhật, còn có các chương trình như giao lưu với người dân địa phương và trường học, trải nghiệm văn hóa truyền thống

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

6.      Kí túc xá Trường Văn Hóa Ngôn Ngữ Asian

Trường có xây dựng khu kí túc xá cho học viên, để mang lại cho sinh viên quốc tế môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, lành mạnh. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường,… Giá thuê: 30.900 yên/tháng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Trường Văn Hóa Ngôn Ngữ Asian. Để tìm hiểu chi tiết hơn các thủ tục du học Nhật Bảnhồ sơ du học về Trường Văn Hóa Ngôn Ngữ Asian, hoặc nghiên cứu thêm các trường tại Nhật khác,.. xin vui lòng liên hệ INTRASE để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.