Trường Nhật Ngữ St. Mary

Fax:    028-627-9219

Web: http://stmary-u.jp/?lang=vi

Khái quát về trường Nhật Ngữ St. Mary

Trường được thành lập vào tháng 3 năm 1982 với mục tiêu giảng dạy là tất cả các sinh viên sau khi tốt nghiệp trường có thể trúng tuyển 100% vào các trường đại học, cao đẳng kỹ thuật của Nhật Bản. trường không chỉ có đội ngũ giảng viên chất lượng cao mà còn có phong cách giảng dạy hiện đại thông thái và tính cách thân thiện.

TRƯỜNG NHẬT NGỮ ST. MARY

Trường Nhật Ngữ St. Mary là một trong những ngôi trường đào tạo Nhật ngữ hàng đầu Nhật Bản

Ngoài các giờ học trên lớp, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giao lưu cộng đồng, trải nghiệm văn hóa để học viên tìm hiểu về con người, lối sống, phong tục tập quán cũng như cách suy nghĩ của người Nhật.

Vị trí trường Nhật Ngữ St. Mary

Trường Nhật Ngữ St. Mary năm tại Tochigi - tỉnh lớn thứ 20 của Nhật Bản nằm ở vùng Kanto trên đảo Honshu, với dân số khoảng hơn 2 triệu người, Thủ phủ là thành phố Utsunomiya. Tochigi có khí hậu ôn đới ẩm với biến thể nhiệt rộng (mùa hè ẩm và mùa đông khô). Từ Tokyo, bạn chỉ mất khoảng 90 phút đi tàu điện để tới Tochigi.

TRƯỜNG NHẬT NGỮ MARY

Trường có vị trí thuận lợi cho việc học tập và nghiên cứu

Tochigi cũng là điểm du lịch thú vị với nhiều cảnh quang nổi tiếng như: Nikko, nơi có ngôi đền cổ đạo Shinto và những ngôi chùa của đạo Phật đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Nikko cách Tokyo 1 giờ đi tàu.

Nằm ở phía bắc của xứ sở hoa anh đào, Tochigi là trung tâm văn hóa lớn, vừa có nền giáo dục phát triển. Đây cũng là quê hương của nhiều trường Đại học, Cao đẳng bao gồm cả những trường về Khoa học và công nghệ, văn học, y học, giáo dục và nghệ thuật.

Khóa học Nhật ngữ của trường Nhật Ngữ St. Mary

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

Học phí trường Nhật Ngữ St. Mary

TRƯỜNG NHẬT NGỮ MARY

Các khoản phí đã bao gồm thuế tiêu thụ

Việc làm thêm của trường Nhật Ngữ St. Mary

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

Hoạt động ngoại khóa trường Nhật Ngữ St. Mary

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

Hoạt động ngoại khóa diễn ra thường xuyên

Luôn có các chương trình hoạt động ngoại khóa

Kí túc xá trường Nhật Ngữ St. Mary

Tất cả học viên khi nhập học bắt buộc phải ở ký túc xá của trường 6 tháng đầu tiên. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, tolet, phòng tắm.

Ký túc xá ST.Mary

Hình ảnh ký túc xá