Học viện Ngôn ngữ Quốc tế

Số điện thoại: 022-298-7031

Fax: 022-298-7030

Website: http://www.ials.jp/

Khái quát về Học viện ngôn ngữ quốc tế

Học viện Ngôn ngữ Quốc tế với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật chất lượng tại Nhật Bản.

Triết lý giáo dục của Học viện Ngôn ngữ Quốc tế là: Giáo dục tôn trọng nhân cách của từng học sinh và phát huy tối đa tiềm năng của họ.

Học viện với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật tại các trường đại học lớn và nước ngoài, sẽ là người bạn đồng hành của đa số các bạn du học sinh trong học tập cũng như cuộc sống.

1. Vị trí Học viện Ngôn ngữ Quốc tế

Học viện Ngôn ngữ Quốc tế có địa chỉ tại: 1-5-3 Tsutsujigaoka, Miyagino-ku, Sendai-shi, Miyagi. Trường cách ga JR Sendai 3 phút đi bộ.

Sendai được biết đến là thành phố của lịch sử và văn hóa lâu đời, nơi đây ẩn chứa lịch sự độc đáo của người Nhật như: lâu đài Castle, Zuihoden,… Không những vậy, nơi đây cũng là trung tâm thương mại, văn hóa, vui chơi giải trí, thể thao.

Trường nằm trong thành phố nhưng chỉ cách khu vực nông thôn 30 phút. Bạn có thể đến đó để lựa chọn những sản phẩm thực phẩm tốt nhất, và giá rẻ hơn.

2. Khóa học của Học viện Ngôn ngữ Quốc tế

Thời gian nhập học

Khóa học 1 năm 6 tháng

Khóa học 1 năm 9 tháng

Khóa học thăng tiến hai năm

Điều kiện nhập học

+ Những bạn đã hoàn thành 12 năm giáo dục phổ thông trở lên hoặc một khóa học tương tự.

+ Những bạn từ 18 tuổi trở lên.

+ Được phép nhập cảnh vào Nhật Bản hoặc được cho phép theo các thủ tục thích hợp.

+ Có người bảo lãnh đáng tin cậy và khả năng thanh toán chi phí.

+ Những bạn đã vượt qua kỳ kiểm tra đầu vào do trường đại học tổ chức

Điều kiện du học Nhật Bản 2021

3. Học phí Học viện Ngôn ngữ Quốc tế

Đơn vị: Yên

4. Học bổng của Học viện Ngôn ngữ Quốc tế

Ngoài việc chọn trường Nhật ngữ, những bạn có kết quả xuất sắc trong kỳ thi du học còn có thể nhận được học bổng của Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản sau khi vào đại học.

Sinh viên có điểm và lối sống xuất sắc sẽ nhận được ưu đãi khi tốt nghiệp.

5. Việc làm thêm của Học viện Ngôn ngữ Quốc tế

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

6. Hoạt động hàng năm Học viện Ngôn ngữ Quốc tế

Luôn có các hoạt động diễn ra hàng tháng cho học sinh

7. Cơ sở vật chất và ký túc xá Học viện Ngôn ngữ Quốc tế

Trường có ký túc xá dành cho du học sinh cách trường 15p đi xe đạp với đầy đủ tiện nghi như: Phòng ngủ, bếp, máy nước nóng, phòng vệ sinh, ban công, máy điều hòa, máy tính, tivi, tủ lạnh, máy giặt,…

Chi phí ký túc xá

Trên đây là những thông tin cơ bản về Học viện Ngôn ngữ Quốc tế. Để tìm hiểu chi tiết hơn các thủ tục du học Nhật Bảnhồ sơ du học về Học viện Ngôn ngữ Quốc tế, hoặc nghiên cứu thêm các trường tại Nhật khác,.. xin vui lòng liên hệ INTRASE để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.